Cách Đăng Ký Google Adwords Và Sử Dụng Keywords Planner Không Cần Nhập Visa

dang-ky-adwords-khong-can-visa

Thông thường để đăng ký Google Adwords và sử dụng Keyword Planner được cần phải nhập thẻ Visa, nhưng có một số bạn không có thẻ Visa hoặc không muốn nhập tài khoản Visa của mình vào thì có thể làm theo hướng dẫn sau đây để bỏ qua bước nhập thẻ Visa nhé!

Google Keywords Planner là gì?

Như các bạn đã biết, Google Keywords Planner là công cụ hữu hiệu để  chúng ta sử dụng nghiên cứu từ khóa. Đây là công cụ miễn phí của Google, giúp chúng ta có thể thống kê được lưu lượng truy vấn của người dùng đến một từ khóa nhất định và mức độ canh tranh của nó.

Cách sử dụng Google Keywords Planner không cần nhập Visa

Đầu tiên để có thể sử dụng được công cụ này mà không cần nhập tài khoản Visa, bạn nên lập một email mới. Email này phải chưa đăng ký tài khoản trong Google Adwords. Sau đó bạn vào Google search: “Keywords Planner” hoặc bạn có thể vào luôn đường dẫn tại đây.

Bạn đăng nhập bằng tài khoản email mới tạo của mình.

Giao diện của Google Adwords mở ra, bạn bấm chuột chọn “Bỏ qua hướng dẫn thiết lập”. Nếu bạn không bấm chọn bỏ qua, bạn sẽ được đưa qua giao diện thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Adwords.

Công cụ Keywords Planner load khá chậm, bạn kiên nhẫn đợi một chút và click vào “Lưu và tiếp tục” như trên.

Khi giao diện của công cụ được load xong, bạn bấm chọn “Công cụ” và chọn thẻ “Công cụ lập kế hoạch từ khóa” như trên hình.

Và từ bây giờ là bạn có thể sử dụng Keyword planner để phục vụ cho việc nghiên cứu từ khóa rồi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết này có sử dụng hình ảnh và thông tin từ Tutorial.vietmoz.vn

Leave a Reply

Scroll to Top