[EASY1UP] Đăng bài, tạo tương tác trên Facebook như thế nào cho hiệu quả?

🎯 XEM SERIES BÀI VIẾT “KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP”: 

⏩ https://minudo.org/keo-ngon/easy1up/


I. Cách đăng bài lên Facebook thu hút người theo dõi

Mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm đăng bài: Sau khi add khách hàng tiềm năng vào FB, thì chúng ta phải đăng bài tiếp thị, kinh nghiệm của e về vấn đề này như sau:

👉 Số bài đăng mỗi ngày: nên đăng chỉ tối đa là 3 bài / ngày (trên một tài khoản facebook)

👉 Giờ đăng bài: đăng đúng giờ nhiều người online thì số lượng người xem sẽ cao hơn, đăng ko đúng thì bài đăng sẽ bị trôi
_ sáng: 6-7h
_ trưa: 11h-11h30
_ tối: 20h-20h30

👉 Nội dung đăng:

_ Buổi sáng: nên đăng bài về cái hay của công việc tiếp thị liên kết, ví dụ:” bạn có thấy quá mệt mỏi với công việc sáng đi chiều về mất tự do mà kiếm ko được bao nhiêu tiền, trong khi bạn có thể kiếm tiền online ngay tại nhà chỉ với cái laptop, tự do làm việc, tự do kiếm tiền, lại có nhiều thời gian du lịch, hoặc dành cho gia đình . . .” đăng kèm một cái hình minh hoạ đang ngồi tại nhà làm việc !

_ Buổi trưa: nên đăng 1 bài tiếp thị bản thân chúng ta, hoặc chia sẻ cuộc sống hàng ngày, chia sẻ những hình ảnh, video vui, tích cực . . . làm thế nào để k/h like, comment, share bài viết của mình càng nhiều càng tốt

_ Buổi tối: chia sẻ kết quả làm afiliate ( nếu chưa có kết quả của mình, thì chia sẻ kết quả của người khác – hãy chân thật – tuyệt đối ko lấy kết quả của người khác mạo nhận thành của mình )

👉 Số lượng ký tự, số dòng: mn nên viết bài ngắn gọn, viết chừng 4-5 dòng, để k/h ng ta lướt qua cũng đọc được. viết gọn, để ng ta tò mò mà comment hoặc inbox hỏi, lúc đó chúng ta có cớ để tư vấn ( viết sao đừng có chữ “Xem Thêm” là được ). Chú ý xuống dòng, chấm câu, viết dài chả ai muốn đọc ( trừ status hướng dẫn trong group này mn phải đọc 😁 )

👉 Số lượng hình ảnh: nên chỉ đăng 1 hoặc 3 ảnh ( đừng đăng số ảnh chẵn, FB hiển thị phân phối ảnh ko đẹp )

MỘT SỐ LƯU Ý:
👉 Ko đăng, share những thứ tiêu cực, chính trị, những thứ ko liên quan
👉 Ko viết xạo, viết sai sự thật, dùng từ ngữ thô tục
👉 Nên tập chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh cho đẹp
👉 Khách hàng chỉ mua hàng của chúng ta khi họ biết, thích, tin chúng ta. cho nên, tất cả bài đăng trên FB phải nhắm vào mục tiêu này, đừng làm chuyện ngược lại, đừng làm khách hàng ghét hoặc ko tin chúng ta
👉 Việc viết content ko dễ, hãy dành thời gian suy nghĩ, viết như chúng ta đang nói chuyện trực tiếp với họ, lịch sự, chân thành.

Một số mẫu đăng như sau:

1. Các về mẫu câu về cuộc sống: Mọi người tự sưu tầm thêm nhé.

2. Chia sẽ cuộc sống hằng ngày của bản thân:

3. Chia sẽ các bài viết về kết quả làm việc của mình hay người khác hoặc đăng một cách để người khác muốn biết mình làm gì mà inbox nhé mọi người.

Quan trọng là các bài post gây tò mò về công việc mình đang làm cho người khác.

Đặc biệt có thể đăng như sau để lấy gmail.

Khi lúc khách hàng inbox mình. Mình xin gmail sau đó mình lưu lại trong 1 danh sách. Rồi cuối ngày bạn gửi các tài liệu giới thiệu cho khách hang.

Mục đích:

 • Mình Remarketing qua mail ( Có nghĩa là mình lại tương tác với khách hàng 1 lần nữa qua mail về nội dung cần trao đổi)
 • Để khách hàng tìm hiểu và sẽ inbox lại mình sau khi cảm thấy không hiểu hoặc muốn tham gia.
 • Lúc này mình sẽ bắt đầu tư vấn khách hàng

Note ( Chú ý):

 • Những ai thực sự làm thì mình sẽ share nhưng tài liệu cụ thể về cách làm.
 • Còn ngược lại thì mình share những tài liệu về tổng quan để khách hang hiểu rõ nội dung và cách hoạt động như thế nào.
 • Ngoài ra có thể gửi qua tin nhắn trực tiếp bằng cách chọn gửi file qua tin nhắn và nói khách hàng tìm hiểu.


II. Quy trình tư vấn Easy1Up

MN copy Quy trình tư vấn này vào NOTE của điện thoại, máy tính, rồi chỉnh sữa theo ý của mình. đây là kịch bản mình hay tư vấn khách hàng, lưu trong ĐT, khi tư vấn k/h mình chỉ copy và dán. mn tham khảo !

Lưu ý:

👉 Khi tư vấn, copy từng cái và ứng biến theo hoàn cảnh, ĐỪNG COPY NGUYÊN MỘT ĐOẠN THIỆT DÀI NÀY QUĂNG LUÔN CHO KHÁCH ( đã có ng làm như vậy 😥 )

👉 Khi tư vấn bán hàng, đa số mn thường có một sai lầm là hay trả lời theo ý khách hàng từ đầu đến cuối mà ko biết làm thế nào để chốt sale. Chúng ta nên tư vấn theo kịch bản mình định sẵn, lái họ theo cách tư vấn của mình, đừng chạy lòng vòng theo khách hàng !!!

Dưới đây là kịch bản từ trên xuống dưới mình sẽ tư vấn với khách hàng:

👉 Khi chúng ta đăng bài tiếp thị, khách hàng sẽ comment hoặc inbox hỏi: làm thế nào để kiếm tiền với cái này ? Cái này làm sao ? a ơi chỉ e làm cái này ? Cái này có bỏ vốn ko ?
Chúng ta ko nên trả lời khách ngay, mà hãy hỏi lại khách:
Cái này là tiếp thị liên kết, em đã biết về hình thức kinh doanh này chưa ?

👉 Khách hàng trả lời ko biết, mình giải thích cho họ: ( còn nếu họ trả lời là biết, chúng ta hỏi họ: bạn có thể nói mình nghe bạn hiểu tiếp thị liên kết là thế nào ko – đa số ko trả lời được. và hỏi thêm: bạn có làm qua trang affiliate nào chưa )

Tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền, mà ở đó công việc của mình là tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của một cty khác, khi có phát sinh những kết quả như: mua sắm, đăng ký hội viên . . . thì cty đó trả hoa hồng cho chúng ta ( ở VN có từ môi giới rất giống cách làm tiếp thị liên kết )

Hiện tại trên thế giới cũng như tại VN, hình thức kiếm tiền này rất phổ biến. VN có Unica, Accesstrade, Bizweb, ATP . . . trên TG có Ebay, Amazon, Clickbank, . . .

Còn trang mình đang làm là Easy1up ! Đây là một trang tiếp thị liên kết của Mỹ
Sản phẩm của cty là các khoá học online, nội dung của các khoá học này dạy mọi người cách kiếm tiền online, bạn có thể vào trang easy1up.com để xem chi tiết từng nội dung từng khoá học trong đó

Cty có 6 khoá học, giá sản phẩm giao động từ 30 USD – đến 2500 USD, nếu muốn kiếm tiền với trang này thì công việc của mình là tiếp thị 6 khoá học đó

👉 Thường khi tới đây, khách sẽ hỏi: vậy giờ muốn kiếm tiền với trang này làm sao ạ?

→Trả lời tiếp:

Đây là một cty cung cấp các khoá học trực tuyến, người dùng học và có thể dùng kiến thức đó để kiếm tiền online, làm affiliate cho các trang khác hoặc có thể làm affiliate cho chính trang này

Trang này, có 6 khoá học từ 30-110-275-550-1100-2500 USD ! Mình mua khoá nào, thì sẽ được học và được bán các khoá đó trở xuống.

Ví dụ:

Khi bạn mua khoá học 2000 USD, bạn sẽ được học nội dung của tất cả các khoá học và được bán tất cả các khoá học. còn nếu bạn mua khoá 500 USD, thì bạn được học và bán các khoá từ 500 USD trở xuống.

Giá này bao gồm nội dung bạn sẽ được học và phí nhượng quyền. Cty nhượng cho bạn cái quyền kinh doanh sản phẩm của cty. và họ cho mình thu tiền của khách hàng luôn.

Khi khách hàng mua hàng, họ sẽ thanh toán làm 2 phần, một phần là phí admin cho cty, 1 phần tiền khoá học khách hàng thanh toán trực tiếp cho bạn ( bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt thanh toán )

Hoa hồng:
_ 100% / sale ( ko có hoa hồng gián tiếp )
_ pass up sale thứ 2: ví dụ: khi bạn có khách hàng tên A, bạn A học và cũng tiếp thị sản phẩm cty, khi A bán được sale thứ 2 cho B , thì sale thứ 2 này sẽ chạy lên cho bạn ( khách đang ở khoá nào thì pass up khoá đó, khách đang ở khoá 275 USD, thì sale thứ 2 giá 275 USD của ng đó sẽ chạy về cho bạn ). Có nghĩa là bạn phải ở level >= người mua B.

Hiểu chi tiết là thế này: Mình đang ở gói 275$ thì mình được phép kinh doanh từ gói 275$ trở xuống. Trong thời gian bán khóa học nếu mình bán được sale thứ 2 là sale về 275$ thì sale này sẽ nhảy lên người đã giới thiệu mình trước đó. Đó là như lời cảm ơn vì đã giới thiệu cho mình về việc làm này. Sau đó tất cả sale từ 275 trở xuống là mình nhận được hoa hồng 100%

_ Hoa hồng pass-up: ví dụ bạn mua khoá học 2500 USD. bạn bán cho nhiều ng khác. có 1 người B, họ chỉ mua khoá học 110 USD của bạn để học và làm. mà khi họ chạy quảng cáo để tiếp thị, có khách hàng họ thấy tiềm năng trang này, họ mua luôn khoá 2500 USD để học, thì sale 2500 USD đó nó sẽ chạy lên cho bạn ( ở vị trí nào, thì chỉ được hưởng hoa hồng vị trí đó )

Một số câu hỏi thường gặp:

 • Mục đích của trang này là tuyển thêm người để hưởng hoa hồng đúng không? Mục đích của trang là bán khóa học online, từ đó công ty chi hoa hồng cho chúng ta mà họ không mất phí để quảng cáo…
 • Tại sao công ty lại show up hoa hồng ? Công ty cho mình hình thức nhượng quyền sản phẩm. Công ty cho biết được quyền lợi của chúng ta nên họ show up hoa hồng.
 • Giá trị khóa học có xứng đáng với mức 2K hay không? Bao gồm 6 khóa học và còn có phí nhượng quyền trong đó.
 • Mức đầu tư là bao nhiêu? Hỏi lại: bạn muốn kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?.
 • Bạn có thu nhập chưa? Nếu có thì nói có, nếu không thì nói không?
 • Rủi ro chi phí là bao nhiêu? Rủi ro cao nhất là 2500$.
 • Chiến lược của bạn là gì ? Mục đích là kiếm tiền.

Một số lời khuyên:

 • Hãy đăng status nội dung chung và gây tò mò. Chỉ có ai inbox thì share trang. ( vì những người đó mới là thành viên và cũng là đồng nghiệp đi cùng mình sau này ).
 • Chúng ta muốn làm sẽ tìm ra cách làm, như có động lực lớn cho dù tiếng Trung Quốc chúng ta vẫn làm đc.
 • Đa số mọi người chưa có sales nên đang rất hoang mang, Mình xin chia sẽ một số kinh nghiệm nhé.

1. Không spam group, không chủ động inbox nếu kh không quan tâm >> tạo tâm lý phòng thủ, rất khó tư vấn

2. Chọn đúng KH tiềm năng, không tiếp tục tư vấn cho các kiểu KH sau :

Trang web toàn tiếng anh sao làm được?/ tiếng anh em kém lắm/ cái này chắc phải bán cho người nước ngoài/ cái này có phải đa cấp ko? Đa cấp em không làm >>> các kiểu này để dành sau, họ đang theo dõi mình, khi mình có kết quả, họ sẽ chủ động quay lại. Chứ càng cố tư vấn, dễ bị tụt mood lắm, và ảnh hưởng đến tâm trạng của mình

3. Giành thời gian xem các khoá học, tự summaries lại, có thể biết khi KH hỏi. 

4. Post bài đúng thời điểm, và lưu ý content khi post.

5. Làm việc tập trung, ngày nào cũng ăn/ ngủ với nó mới ra kết quả, chớ bữa làm bữa nghỉ thì khó lắm. Kinh nghiệm làm affiliate trang khác 1 năm, ko có sales do ko tập trung

6. Chăm sóc khách hàng. Tư vấn cho họ đúng/ đủ, không chơi kiểu tư vấn 1/2 rồi kêu họ đăng ký link mới tư vấn nhé. Phải rõ ràng ngay từ đầu, họ chơi thì chơi, không chơi đó là quyền của họ

Nội dung tổng quan của các khóa học.

 • Mình lưu lại vào một chổ nào đó để khi khách hàng hỏi nội dung khóa học đó nói những gì và những lợi ích mang lại khi học khóa học đó ?
 • Nội dung khai quát các khóa học được đề cập trong file 2. Giới thiệu về Easy1up và tổng quan các khóa học của Easy1up
 • Nội dung chi tiết được đề cập như sau:


III. Cách quản lý và tương tác với khách hàng trên Facebook

 • Dùng phần mềm Simple Facebook.
 • Dùng phần mềm All in one để quản lý nhiều tài khoản messenger .
 • Dùng một số link hỗ trợ tương tác như: http://tuongtac.top/ ; http://hacklike.com.vn/,
 • Dùng phần mềm chia file ( sẽ được giới thiệu trong Simple Facebook ).

MỘT SỐ CHÚ Ý:

Theo Thuật toán FB, FB chỉ cho cái người bạn nào, mà có tương tác với mình, mới thấy bài đăng của mình trên New Feed.

Vì nếu FB mn có 5000 bạn, thì ko thể nào chúng ta thấy đc bài đăng của 5000 bạn được, chỉ thấy đc bài đăng người nào có tương tác mà thôi.

Cho nên, để tiếp thị đạt hiệu quả cao, tiếp cận được nhiều KH bằng FB cá nhân, thì chúng ta phải tương tác với càng nhiều người càng tốt, vậy làm thế nào để tăng tương tác cho FB cá nhân ?

Dưới đây là một số kinh nghiệm trong quá trình mình làm, các cách để tăng tương tác:

 👉 Post bài đúng thời điểm vàng để nhiều người thấy nhất ( e đã nói trong “cách đăng bài” )

 👉 Lựa chọn hình ảnh đẹp, tươi vui, tích cực, lôi cuốn, hấp dẫn để tạo cảm xúc

 👉 Viết đều, đủ

 👉 Sử dụng mini game tặng quà nho nhỏ để KH share, đặt câu hỏi để KH comment

 👉Like, comment tích cực lên bài viết của khách ( e nghĩ ko nên xài tính năng comment tự động – rất dễ gây phản cảm, bản thân e cũng rất ko thích ng nào comment tự động lên bài e )

 👉 Nhắn tin chúc mừng họ dịp sinh nhật ( chúc cho chân thành, đừng chỉ nhắn 4 chữ “snvv” )

 👉 Đăng video hay, vui, đẹp để họ comment, share

 👉 Trong phần mềm Simple Facebook nó có tính năng chọc ghẹo tự động, việc này giúp tăng tương tác mà ko gây phản cảm

 👉 Nếu ai dùng được thêm phần mềm Simple Account thì tốt, nó giúp chúng ta tự động tương tác với bài viết của khách

Còn rất nhiều cách, nhưng e nghĩ nhiêu đây là quá đủ. mn nhớ, đặt mình vào vị trí KH, đừng làm những gì gây phản cảm, để họ ghét mình thì thôi, đừng hòng bán đc gì cho họ  😁


IV. Cách đăng bài Facebook sao cho hiệu quả

1. 5 SỐ LIỆU VÀNG GIÚP BÀI ĐĂNG TRÊN FACEBOOK HIỆU QUẢ

1. Hình ảnh thu hút giúp tăng tính tương tác thêm 39%
2. Bài post dưới 250 ký tự được like và comment nhiều hơn 60%
3. Sử dụng biểu tượng cảm xúc giúp tăng comments lên đến 33%
4. Đăng bài vào khung vàng nhận tương tác nhiều hơn
Buổi sáng từ 6h30 – 8h30: 80% tài khoản facebook có độ tuổi từ 18-44 lướt smartphone của họ ngay sau khi thức dậy
Buổi trưa từ 12h – 13h: Đa phần người dùng Facebook đều có thói quen truy cập vào thời gian rảnh rỗi trước hoặc sau bữa trưa.
Buổi tối từ 20h – 21h: Khoảng thời gian này được xem là khung giờ vàng vì hầu hết mọi người đều dành thời gian để lướt facebook và giải trí sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng.
5. Đặt câu hỏi tương tác sẽ giúp nhận được comment nhiều hơn gấp đôi lần bình thường

2. Nội dung đăng:

_ buổi sáng: nên đăng bài về cái hay của công việc tiếp thị liên kết, ví dụ:” bạn có thấy quá mệt mỏi với công việc sáng đi chiều về mất tự do mà kiếm ko được bao nhiêu tiền, trong khi bạn có thể kiếm tiền online ngay tại nhà chỉ với cái laptop, tự do làm việc, tự do kiếm tiền, lại có nhiều thời gian du lịch, hoặc dành cho gia đình . . .” đăng kèm một cái hình minh hoạ đang ngồi tại nhà làm việc !

_ Buổi trưa: nên đăng 1 bài tiếp thị bản thân chúng ta, hoặc chia sẻ cuộc sống hàng ngày, chia sẻ những hình ảnh, video vui, tích cực . . . làm thế nào để k/h like, comment, share bài viết của mình càng nhiều càng tốt

_ Buổi tối: chia sẻ kết quả làm afiliate ( nếu chưa có kết quả của mình, thì chia sẻ kết quả của người khác – hãy chân thật – tuyệt đối ko lấy kết quả của người khác mạo nhận thành của mình )

👉 Số lượng ký tự, số dòng: mn nên viết bài ngắn gọn, viết chừng 4-5 dòng, để k/h ng ta lướt qua cũng đọc được. viết gọn, để ng ta tò mò mà comment hoặc inbox hỏi, lúc đó chúng ta có cớ để tư vấn ( viết sao đừng có chữ “Xem Thêm” là được ).

chú ý xuống dòng, chấm câu, viết dài chả ai muốn đọc ( trừ status hướng dẫn trong group này mn phải đọc  😁 )

👉 Số lượng hình ảnh: nên chỉ đăng 1 hoặc 3 ảnh ( đừng đăng số ảnh chẵn, FB hiển thị phân phối ảnh ko đẹp )

MỘT SỐ LƯU Ý:

👉 Ko đăng, share những thứ tiêu cực, chính trị, những thứ ko liên quan

👉 Ko viết xạo, viết sai sự thật, dùng từ ngữ thô tục

👉 Nên tập chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh cho đẹp

👉 Khách hàng chỉ mua hàng của chúng ta khi họ biết, thích, tin chúng ta. cho nên, tất cả bài đăng trên FB phải nhắm vào mục tiêu này, đừng làm chuyện ngược lại, đừng làm khách hàng ghét hoặc ko tin chúng ta

👉 Việc viết content ko dễ, hãy dành thời gian suy nghĩ, viết như chúng ta đang nói chuyện trực tiếp với họ, lịch sự, chân thành.

3. Lộ trình đăng bài:

Lộ trình đăng bài mình chia ra thành 3 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: Chưa có sale.

+ Giai đoạn 2: Đã có sale nhưng còn ít.

+ Giai đoạn 3: Sale tương đối ổn định

-Trước tiên mình phải học hỏi và trang bị kiến thức đã.

-Trồng 1 cái cây không phải ngày mai là thu quả: 1 tuần, 1 tháng, 2 tháng cũng sẽ chưa có…và phải tính bằng năm, nhưng rồi đều đặn hàng năm cây sẽ cho quả. Làm việc cũng vậy.

-Ban đầu mình chưa có sale thì mình sẽ mượn kết quả của người đã. Tránh tình trạng photoshop lại hình ảnh và nói đó là kết quả của mình.

-Đăng các nội dung gây tò mò về hình thức kiếm tiền online:

♣ Trong các group: Ví dụ như trong

oKiếm tiền online 24/24,

oHay các nhóm về chia sẽ cách kiếm tiền online….

♣ Trên Facebook profile: Trên trang cá nhân facebook của mình. Lúc này mình đã và đang xây dựng profile facebook chất lượng nhờ tool simple facebook và một số tool khác em đã chia sẽ bằng cách kết bạn với các từ keyword như sau:
👉 Người đang làm Futurenet, Alladswork, Skyway, Builderall, Zclouding
👉 Người đang làm MMO: Unica, Accesstrade, dropshipping, Clickbank
👉 Những người đang làm ở các cty đa cấp, bảo hiểm
👉 Những người trade coin, trade forex….

♣ Mục đích:

+ Gửi tài liệu giới thiệu về cơ hội Easy1up đến khách hàng.

+ Khách hàng sau khi tìm hiểu cảm thấy khóa học giúp ích được họ trong công việc và cũng như mang một cơ hội để họ làm thêm thì khách hàng sẽ quay lại tương tác với mình.

+ Cải thiện số lượng khách hàng tiềm năng vào  group riêng của mình để tương tác hằng ngày.

–     Dưới đây một số bài post như sau:

dụ 1: Nhằm tăng số lượng thành viên cho group

dụ 2:

dụ 3:

Kèm hình ảnh thành quả của người khác vào để gây sự thích thú và tò mò hơn.

dụ 4:

-Kèm hình ảnh thành quả của người khác vào để gây sự thích thú và tò mò hơn.

-Thêm link group để họ yêu cầu tham gia và mình sẽ tư vấn sâu hơn.

-Thêm link giới thiệu về Easy1up để khách hàng tự tìm hiểu:

Các anh chị có thể lấy tài liệu em và đổi lại nội dung và hình ảnh của các các anh chị và đăng lên google driver sau đó gửi link cho khách tìm hiểu.

dụ 5:

-Kèm hình ảnh thành quả của người khác vào để gây sự thích thú và tò mò hơn.

-Sau khi có người ib thì mình sẽ share link group của mình để khách hàng tham gia và sau đó mình tag khách hàng vào các bài viết liên quan cho họ tìm hiểu về easy1up.

dụ 6:

-Kèm link chi tiết lead cap trong tài khoản easy1up của mình để mình lấy thông tin khách hàng qua gmail. Sau đó mình gửi qua mail xem trong slide thứ 12. Em đang tìm hiểu gửi mail đồng loạt sẽ chia sẽ sớm cho mọi người. gửi bằng tay sẽ giới hạn lượng mail gửi đi. Em sẽ một file hướng dẫn dùng email để marketing riêng sau này.

-Mỗi tài khoản sẽ có 3 link bên dưới tương ứng và mình chỉ cần lấy link đó tag vào bài viết như bên em làm.

-Note: trường hợp này em đã rút gọn link thành 1 link khác bằng trang sau https://tinyurl.com/

1.Dán link cần rút gọn vào ô.

2.Sau đó ấn Make TunyURL

3.Kết quả như hình:

Mục địch rút gọn link: Rút gọn link và rút gọn số lượng ký tự trong bài viết.

Gửi các bạn chưa có sale ! 
Khánh biết rằng các bạn đang rất sốt ruột khi thấy người khác có sale liên tục trong khi mình chưa có nổi sale nào . . .Nhưng, các bạn lưu ý một số vấn đề sau:

👉 Các bạn phải chịu trách nhiệm với kết quả của chính mình, người khác làm được, mình chưa làm được, đó là do mình làm chưa đúng hoặc chưa đủ, hoặc làm sai chỗ nào đó.

👉 Đã có tình trạng một số bạn photoshop kết quả người khác rồi nhận của mình, hoặc lấy hình nhận tiền của người khác nhận là của mình. Khánh TUYỆT ĐỐI CẤM các bạn trực tiếp của Khánh làm việc này nha

– Các bạn dùng một hình ảnh không có thật để dụ dỗ người ta, khi người ta phát hiện sự thật, người ta nói các bạn LỪA ĐẢO . . . Thì cãi được ko ???

– Bán hàng online, người ta mua hàng online đã sợ đủ thứ sợ rồi, mà các bạn còn XẠO nữa, cho nên tất cả mọi thông tin bạn cung cấp cho khách hàng phải THẬT, hãy để khách hàng thích con người bạn vì bạn THẬT THÀ giữa cái thế giới đầy giả dối này ( Nên nhớ: Người ta chỉ mua hàng của mình khi họ thích và tin mình )

👉 Nói thẳng với khách hàng khi khách hàng hỏi sao bạn chưa có sale: kết quả của bạn không phụ thuộc vào kết quả của tôi. có thể bạn giỏi hơn, bạn dành nhiều thời gian hơn, bạn có nền tảng tốt hơn tôi, bạn sẽ kiếm nhanh, kiếm nhiều hơn !

👉 GIẢI PHÁP CHO CÁC BẠN CHƯA CÓ SALE:

1. Các bạn phải add đúng khách hàng tiềm năng: trước mắt tập trung vào khách đang làm Futunetet, Skyway, Alladswork

2. Cố gắng học và thay đổi, hoàn thiện bản thân. số tiền bạn kiếm được tỷ lệ thuận với sự hoàn thiện của bạn

3.Tập trung và hành động ( chúng ta chỉ giỏi khi hành động và rút ra kinh nghiệm )
mong các bạn hợp tác tốt 🙏

CHÚC MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG RỰC RỠ  🤝

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.