Đầu Tư CMT – Token Cực HOT Từ CyberMiles Và 5Miles

1. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TOKEN CMT

 • Ngày dự kiến diễn ra Sự kiện Mở bán Token (Crowdsale): Từ 21/11 đến 05/12/2017
 • Tổng số Token CyberMiles (“CMT”) được mở bán: 700.000.000 CMT
 • Số Token được bán trước: Đã bán 10 triệu $
 • Số Token được bán trong Sự kiện Mở bán Token ra Công chúng: 450.000.000 CMT
 • Tổng cung dự kiến: 10 tỷ CMT
 • Giá CMT: 1 ETH = 7000 CMT
 • Tham gia tối thiểu: 0.2 ETH (chỉ có thể tham gia bằng ETH)
 • WhitePaper (đã được Việt hóa) rõ ràng và chi tiết.
 • Token chuẩn: ERC-20, trên nền Ethereum, do đó các bạn phải sử dụng ví Myetherwallet ở Myetherwallet.com

Chú ý: Phải sử dụng địa chỉ ví Myetherwallet để mua và rút tokens về ví. KHÔNG sử dụng địa chỉ ví ETH của coinbase, blockchain hay bất kỳ ví ETH đơn thuần nào khác. Cách đăng ký và sử dụng ví MEW xem tại đây


2. GIỚI THIỆU VỀ CYBERMILES, 5MILES VÀ TOKEN CMT

CyberMiles Token là một dự án ICO của Mỹ. CMT là đồng COIN THUẦN CHỦNG được đánh giá chất lượng nhất hiện nay.

Công ty mẹ chính là 5miles LLC, 5miles cũng là một ứng dụng mua sắm hàng đầu thuộc top 10 với hơn 12 triệu người dùng online tại Mỹ và giá trị giao dịch hàng năm đạt 3 tỷ USD ở mảng giao dịch. 62 triệu USD ở lĩnh vực đầu tư cá nhân.

Dự án CyberMiles (”CM”) là một dự án áp dụng công nghệ blockchain và được được phát triển bởi 5xlab, một viện nghiên cứu phát triển blockchain. 5Xlab làm việc sát sao cùng 5miles với mục tiêu để vận hành marketplace C2C hàng đầu với hơn 12 triệu người dùng tại Mỹ.

1.5miles là gì?

5miles là một doanh nghiệp dẫn đầu về thương mại điện tử kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng (“c2c”) tại Hoa Kỳ. Ứng dụng hàng đầu của doanh nghiệp, gọi là ứng dụng 5miles, có hơn 10 triệu người dùng đăng ký tại Hoa Kỳ và ước tính vượt quá 3 tỷ USD tổng giá trị giao dịch vào năm 2017.

Ứng dụng 5miles được xếp hạng 10 ứng dụng mua sắm hàng đầu ở Hoa Kỳ. Trung bình, người dùng 5miles dành 24 phút mỗi ngày trên ứng dụng, khiến ứng dụng này dễ dàng trở thành một trong những ứng dụng thương mại điện tử hấp dẫn nhất ở Hoa Kỳ.

2.CyberMiles là gì?

CyberMiles là công nghệ chuỗi khối (blockchain) được phát triển bởi CyberMiles Foundation, một phòng thí nghiệm nghiên cứu chuỗi khối phối hợp chặt chẽ với 5miles. 5miles được thành lập năm 2014 bởi một nhóm chuyên gia tầm cỡ thế giới đến từ Trung Quốc và Hoa Kỳ. Kể từ khi thành lập, 5miles đã huy động được khoảng 62 triệu USD từ các hãng đầu tư hàng đầu như SIG, IDG, Morningside và Blue Lake.

Kể từ khi ra mắt ứng dụng vào năm 2015, 5miles đã trở thành ứng dụng mua sắm thuộc top 10 với hơn 12 triệu người dùng và giá trị giao dịch hàng năm đạt 3 tỷ USD. Tổng Giám đốc điều hành sáng lập – Tiến sĩ Lucas Lu, trước đây là đồng sáng lập kiêm Giám đốc Công nghệ (CTO) của Light In the Box, một công ty được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE). Trước đó, Lucas đã từng là Giám đốc điều hành đầu tiên của nền tảng di động Taobao của Alibaba.

3.Token CMT là gì?

CyberMiles Foundation Limited và 5miles LLC đã hợp tác phát triển ra CyberMiles Token (CMT), một loại tiền ảo thế hệ 3.0 tiếp nối sau Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) với khối lượng phát hành ban đầu là 1 tỷ CMT.

Bằng cách tập trung vào thương mại điện tử và các thị trường trực tuyến, CyberMiles tích hợp các phát kiến chuỗi khối mới nhất để thực thi các “Hợp đồng kinh doanh thông minh” trên một chuỗi cực kỳ hiệu quả và giải quyết các vấn đề về trì trệ hệ thống gắn liền với các chuỗi khối thông dụng hiện có.

Dự kiến CyberMiles Token (CMT) – loại token tiện ích của CyberMiles sẽ trở thành một “token chủ đạo” trong việc cấp vốn và triển khai các ứng dụng và dự án thương mại điện tử, tương tự như cách đồng ETH được sử dụng hiện tại.

4.Điểm khác biệt giữa CyberMiles và Ethereum (ETH) là gì?

CyberMiles được phát triển riêng cho các ứng dụng giao dịch và thương mại. Những nền tảng thường dùng hiện nay có xu hướng trở nên kém hiệu quả đối với các hợp đồng chi phối những giao dịch thương mại cụ thể, bởi những nền tảng đó không sinh ra để phục vụ những mục đích này.

Vì vậy, CyberMiles được phát triển nhằm xây dựng nên những mô-đun hợp đồng thông minh nhằm tối đa hiệu quả công nghệ tin học cần có cho việc hoàn thành giao dịch kịp thời.

CyberMiles là thế hệ blockchain tân tiến dành cho những hợp đồng thông minh. Những hợp đồng kinh doanh thông minh của CyberMiles được thiết kế để trở nên mạnh mẽ vượt trội hơn so với những hợp đồng thông minh của Ethereum (ETH) vốn được xem là Bitcoin 2.0. Nó sẽ trở thành thế hệ ETH tiếp theo hay cũng chính là Bitcoin 3.0.

Cybermiles được tối ưu hóa cho lĩnh vực ứng dụng thương mại điện tử. Nó sẽ cung cấp một thư viện vô cùng to lớn cho những hợp đồng kinh doanh thông minh có liên quan đến thương mại điện tử. Chính điều này đã tạo nên một CyberMiles mạnh mẽ có khả năng thiết lập nên những ứng dụng thương mại phân quyền.

Cũng giống như ETH, những ứng dụng được tạo nên từ CyberMiles có khả năng sử dụng CMT để phát hành ICO của riêng mình. Con số lên đến hơn 1.000 tỉ USD chính là kích thước thị trường dành cho những ứng dụng thương mại điện tử.

CyberMiles có thể hỗ trợ hàng chục nghìn giao dịch (TPS) trong mỗi giây thông qua giai đoạn phát triển nhất cận kết hợp những ý kiến tối tân nhất và những đặc tính tân thời nhất của động cơ Proof of Stake (PoS) đã được đồng thuận. Theo như điều lệ đã được kí kết trên hợp đồng thì ngày nay Ethereum chỉ hỗ trợ 10 TPS.

Vì CMT được tối ưu hóa cho việc sử dụng thương mại điện tử, nó được thiết kế để đơn giản hoá những thanh toán phân quyền như Ripple (XRP). XRP dàn xếp các giao dịch giữa những ngân hàng lớn trong khi nhiệm vụ của CMT là sắp xếp các giao dịch giữa thương mại điện tử và những đơn vị tài chính nơi mỗi đơn vị đều được cung cấp khả năng và quyền hạn giống nhau và bất cứ đơn vị nào cũng có quyền khơi mào một buổi hội thoại.

Nguồn: www.baoventd.com


3. ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN VÀ CỐ VẤN DỰ ÁN:


-Tiến sĩ Lucas Lu, Tổng Giám đốc điều hành/Nhà sáng lập 5miles. Lucas nhận bằng Tiến sĩ Vật lý Hạt từ Đại học SMU năm 2005. Ông làm việc tại CERN và tham gia nghiên cứu lý thuyết và thực nghiệm Hạt Higgs. Tiến sĩ Lucas Lu, trước đây là đồng sáng lập kiêm Giám đốc Công nghệ của Light In the Box, một công ty được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, đồng thời trước đó, Lucas là Giám đốc điều hành đầu tiên nền tảng Taobao trên di động của Alibaba và Giám đốc điều hành của một đơn vị kinh doanh khác của Alibaba. Lucas thành lập 5miles vào năm 2014.

Đội ngũ Dev team:

Ngoài việc, ông Lucas Lu – người sáng lập Cybermiles, ông còn tham gia nghiên cứu lí thuyết và thử nghiệm hạt Higgs (hạt của Chúa), ban cố vấn của Cybermiles toàn các thành viên rất rất nổi tiếng:

Amanda Bush (bà là vợ của George Prescott Bush – cháu ruột của cựu tổng thống Mỹ George W. Bush) ngoài vai trò cố vấn bà cũng là 1 trong những nhà đầu tư lớn cũa dự án Cybermiles (người nắm giữ rất lớn CMT).

Frank Lee: Nhà sáng lập một số công ty startup và Angel Investor. Phát triển thành công hệ thống đào Litecoin ASIC đầu tiên trên thế giới.

Ash Han: Cố vấn chiến lược cũa CMT, đồng sáng lập Cosmos/Interchain foundation. Board advisor tại tendermint, nhà sáng lập Ethereum Korea.


4. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CYBERMILES

Bạn cần chuẩn bị trước hình ảnh chụp giấy tờ xác minh:

 1. Ảnh chụp giấy CMND mặt trước
 2. Ảnh chụp giấy CMND mặt sau
 3. 1 hình ảnh selfie tự sướng (cầm cả CMND chụp càng tốt)

Vì đây là một dự án rất uy tín nên trong quá trình đăng ký tài khoản, họ bắt buộc bạn phải xác thực danh tính bằng giấy tờ tuỳ thân (CMND hoặc Passport), sau đó nhân viên sẽ xét duyệt. Nếu được họ xét duyệt thành công thì bạn mới có thể tham gia mua ICO nhé

→Đăng ký tài khoản CYBERMILES tại đây > click Participate Now

Điền Email của bạn + Password vào > click I’m not a Robot > Create Account


Cybermiles sẽ gửi 1 email xác nhận việc đăng ký tài khoản về mail của bạn. Mở mail ra và chọn Click here to confirm…

Tiếp tục chọn Get verified now by submitting your info

Form Registration hiện ra.

 • Nationality: Vietnam
 • First name: Tên của bạn
 • Last name: Họ và tên đệm
 • Ethereum Address: Bạn đăng nhập vào ví Myetherwallet.com (MEW) và copy địa chỉ ví MEW dán vào.

 • Goverment ID: Chọn Passport hoặc CMND (Government Issued Photo ID). Nên sử dụng CMND cho phổ biến.
 • Photo ID Number: Nhập số CMND
 • Photo ID Document: Tải lên ảnh mặt trước CMND
 • Back Side Photo ID Document: Tải lên ảnh mặt sau CMND
 • Upload Selfie: Tải lên ảnh bạn cầm CMND và “tự sướng”
 • Click Submit

Popup hiện ra nhấn nút “I Agree & Submit” để xác nhận thông tin

Sau khi Submit xong, Cybermiles sẽ xác minh tài khoản của bạn trong khoảng 1-2 ngày . Vì thế bạn nên đăng ký càng sớm càng tốt. Nếu bạn nhận được Email như hình dưới thì tài khoản của bạn đã chính thức được xác thực & có thể tham gia mua ICO vào ngày 21/11/2017

Lưu ý quan trọng:

Bạn cần điền đúng ví ETH được tạo từ MyEtherWallet thì mới nhận được CyberMiles Token sau này. Vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ.

Nếu bạn điền sai địa chỉ ví ETH hoặc điền địa chỉ khác không phải của Myetherwallet thì có thể chỉnh sửa lại bằng cách dùng đúng email đã đăng ký tài khoản sau đó gửi về contact@5miles.com với nội dung như bên dưới đây để được hỗ trợ sửa:

Dear Cybermiles team,

Please change my ETH wallet address. I registered with wrong ETH address.This is my NEW address is: ……… (địa chỉ ETH từ Myetherwallet của bạn)

Thank you for your support!


5. HƯỚNG DẪN MUA – BÁN CMT TRÊN SÀN BINANCE.COM

Bạn cần chuẩn bị những thứ sau đây:

1. Đăng ký và xác minh tài khoản tại Binance.com theo hướng dẫn ở đây

2. Mua Bitcoin từ sàn REMITANO nạp vào sàn Binance.

3. Mua CMT trên sàn Binance.com


BƯỚC 1: Sau khi có tài khoản Binance.com và đã xác minh đầy đủ, bạn cần nạp BTC vào sàn Binance.com. Bạn đăng nhập và click vào biểu tượng User như hình dưới đây, chọn Estimated Value: BTC >> BTC trong ô tìm kiếm >> Deposit

Xuất hiện địa chỉ VÍ BTC, bạn mua BTC từ REMITANO và nạp vào địa chỉ ví được cho trên Binance.com

Nạp BTC vào Binance cần 2 xác nhận (Confirmation) từ Blockchain. Nếu bạn gửi từ các sàn như Remitano mất tầm 30 phút. Nếu bạn gửi từ Blockchain hãy chọn phí ưu tiên (Priority)

BƯỚC 2: Sau khi có BTC trên sàn, bạn vào Exchange >> Basic >> Gõ CMT vào ô tìm kiếm >> Click vào CMT/BTC

 • Cột đỏ phía bên trái (Ở trên) : Là những lệnh đang bán CMT, bạn có thể mua ngay CMT ở cột này
 • Cột xanh phía bên trái (Ở dưới) : Là những lệnh đang mua CMT, bạn có thể bán ngay CMT ở mục này.
 • Biểu đồ ở giữa : Biểu đồ giúp bạn theo dõi được lượng mua/bán theo thời gian (Theo phút, giờ, ngày, tuần)
 • 2 cột BUY CMT và SELL CMT : Giúp cho bạn tự đặt lệnh mua/bán


1.HƯỚNG DẪN MUA CMT TRÊN SÀN BINANCE.COM

(1): Mình sẽ click vào lệnh rẻ nhất ở cột đỏ, giá ở cột này sẽ hiện ở mục Buy CMT.

(2): Mình nhập số lượng CMT cần mua ở mục Amount, hệ thống sẽ tự tính số BTC bạn sẽ phải trả ở mục Total.

(3): Xong mình nhấn Buy CMT để hoàn tất việc mua.

Bạn có thể tự đặt giá mong muốn ở mục Price (giá thấp hơn), nhập số lượng ở mục Amount y như trên sau đó nhấn Buy CMT. Lệnh mua của bạn sẽ hiện ở mục Open Order và nếu giá xuống như giá bạn đã đặt thì sẽ khớp lệnh và order của bạn mới được thực thi.

Sau khi khớp lệnh mua xong, bạn có thể kiểm tra CMT trong mục Deposit.


2.HƯỚNG DẪN BÁN CMT TRÊN SÀN BINANCE.COM

Sau khi có CMT trên sàn, bạn muốn bán CMT thì làm như sau:

(1): Mình sẽ click vào lệnh bán đầu tiên ở cột xanh, giá ở cột này sẽ hiện ở mục Sell CMT.

(2): Mình nhập số lượng CMT cần bán ở mục Amount, hệ thống sẽ tự tính số BTC bạn sẽ nhận được khi bán CMT ở mục Total.

(3): Xong mình nhấn Sell CMT để hoàn tất việc bán.

Bạn có thể tự đặt giá mong muốn ở mục Price (giá cao hơn), nhập số lượng ở mục Amount y như trên sau đó nhấn Sell CMT. Lệnh bán của bạn sẽ hiện ở mục Open Order và nếu giá CMT lên như giá bạn đã đặt thì sẽ khớp lệnh và lệnh bán của bạn mới được thực thi.


3.HƯỚNG DẪN ĐẶT LỆNH STOP-LIMIT (CHỐT LỜI – CẮT LỖ) TRÊN SÀN BINANCE.COM

→Ví dụ:

1.Chốt lời CMT:

Mình đã mua CMT xong và kỳ vọng đến giá 0.00001975 mình sẽ bán CMT thì mình đặt sẵn như sau:

→Stop: 0.00001970 tức khi CMT lên giá 0.00001970 sẽ kích hoạt lệnh limit bên dưới.

→Limit: 0.00001975 đây là giá sẽ được kích hoạt bán. Số Limit này đặt tuỳ theo loại coin và lượng giao dịch của coin đó. Đặt làm sao để có thể khớp toàn bộ số coin của mình.

2. Cắt lỗ CMT:

Tương tự với chốt lời mình cũng có thể đặt cắt lỗ.
Sau khi nghiên cứu biểu đồ ta thấy nếu giá rớt xuống đến giá 0.00001268 thì có thể giá sẽ rớt nữa. Khi đó ta sẽ đặt lệnh cắt lỗ như sau:

→Stop tại 0.00001268 và Limit tại 0.00001260 khi đó nếu giá rớt xuống 0.00001268 thì sẽ kích hoạt lệnh bán 0.00001260 ngay.

3. Hứng đáy và mua vào CMT:

Sau khi nghiên cứu biểu đồ và xác định đáy của CMT sẽ là 0.00001176 thì ta có thể đặt lệnh để hứng mua vào như sau:

→Stop 0.00001176 và limit là 0.00001180 khi đó nếu thị trường rớt giá xuống 0.00001176 thì sẽ kích hoạt lệnh mua ở 0.00001180.

Công cụ này rất hữu ít cho dân trade tự động đặt lệnh, không phải lúc nào cũng ngồi canh đồ thị hay theo dõi từng nhịp giá lên xuống rất mất công.


⛔ HỖ TRỢ TỪ MINUDO.ORG:

Những ai đầu tư qua link ref của minudo.org, vui lòng liên hệ và cung cấp cho mình USER + EMAIL đã đăng ký của bạn để được mình hỗ trợ mua ICO/COIN một cách chi tiết nhất. Mình sẽ hỗ trợ qua TEAMVIEW nếu cần thiết !

⛔ CHÚ Ý:

MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ HAY KHÔNG LÀ Ở BẠN. MINUDO.ORG CHỈ CHIA SẺ DỰ ÁN – COIN MÀ MÌNH CHO LÀ TIỀM NĂNG VÀ ĐANG THEO ĐUỔI. MỌI DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐỀU TIỀM ẨN RỦI RO. HÃY TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO HÀNH ĐỘNG VÀ TÚI TIỀN CỦA CHÍNH BẠN.

⛔ CONTACT & SUPPORT:


 

ĐẦU TƯ CYBERMILES CMT
 • CƠ HỘI
 • RỦI RO
 • CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN
 • CỘNG ĐỒNG QUAN TÂM
4.5

Tóm tắt

CyberMiles Token là một dự án ICO của Mỹ. CMT là đồng COIN THUẦN CHỦNG được đánh giá chất lượng nhất hiện nay.

Công ty mẹ chính là 5miles LLC, 5miles cũng là một ứng dụng mua sắm hàng đầu thuộc top 10 với hơn 12 triệu người dùng online tại Mỹ và giá trị giao dịch hàng năm đạt 3 tỷ USD ở mảng giao dịch. 62 triệu USD ở lĩnh vực đầu tư cá nhân.

Dự án CyberMiles (”CM”) là một dự án áp dụng công nghệ blockchain và được được phát triển bởi 5xlab, một viện nghiên cứu phát triển blockchain. 5Xlab làm việc sát sao cùng 5miles với mục tiêu để vận hành marketplace C2C hàng đầu với hơn 12 triệu người dùng tại Mỹ.

➡️ KÈO HOLD >6 THÁNG

Sending
User Rating 0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

Sending