DỰ ÁN UCOIN CASH ĐẾN TỪ VIỆT NAM ? – DIỄN BIẾN THỊ PHI COIN MLM ĐA CẤP 2018

BIẾN UCOIN CASH 2/2018:

Hôm qua ngày 6/2/2018, trên tường Facebook của mình liên tục xuất hiện thông tin dự án Ucoincash là từ Việt Nam, team dev Ucoincash là team từ Thế Khương.

Theo mình biết đây là thông tin bóc phốt mở đầu cho hàng loạt sự công kích, giận dữ từ các nhà đầu tư Ucoincash ngay sau đó.

Sau đây mình sẽ đưa lên những cảm nghĩ của mình sau khi theo dõi tất cả chuyện này và cả những ồn ào xung quanh nó 2 ngày nay.

Nếu làm đúng như các bước như trên hình đã gợi ý thì quả thật có “tantran” trong đường link /home/tantran/ucoincash-master. Dừng lại ở đây thì mình nghĩ: Thôi đúng mẹ rồi ! tantran là Tân Trần, Tàn Trấn, Tân Trấn, Tấn Trần, etc… cái tên rất là thuần Việt ==> Suy ra Ucoincash là từ Việt Nam, thằng ngu nào đó trong team dev Ucoincak đã tự đưa tên mình làm Folder trong data website Ucoincash.co. Cái này hợp lý và mình đồng ý là Ucoincash từ Việt Nam 90% sau khi check xong.

Tiếp theo cái gợi ý thứ 2 của bạn chủ topic: “Chủ coin thì các bạn search Facebook nhé” , mình cũng Search thử thì được kết quả như dưới đây. Nhưng, khoan đã ! Sao nó biết cái tên tantran đó dùng facebook nhỉ? Chắc nó đoán vì đa số người Việt Nam đều hay dùng facebook. Cũng hợp lý ! Search luôn.

Ra kết quả đầu tiên là Tân Trần (Tan-san). Tiếp tục đọc gợi ý tiếp theo của bản: ” chủ coin có quan hệ mật thiết với Thế Khương thì phải? “. Mình tiếp tục vào profile cô này xem thì đúng là có quen với Thế Khương, còn chụp hình chung trong 1 sự kiện nào đó. Công việc cô này đang làm thì liên quan đến PR marketing chứ ko thấy liên quan tới coin code gì cả.

DIỄN BIẾN THỊ PHI BITCH COIN UCOIN CAK

Sau khi có bài post vạch mặt và gợi ý khá tài tình ở trên, sau đó là hàng loạt công kích, chửi bới đích danh Thế Khương và bạn Tân Trần xuất hiện nhan nhản ở các group Crypto từ Facebook cho đến Telegram…

Và đến khi 2 nhân vật chính đang bị công kích lên tiếng:

 

NHẬN ĐỊNH SỰ VIỆC TỪ MINUDO.ORG

Ngay sau khi có biến phốt thì UCH cũng mở rút BTC, ETH ngay cho các nhà đầu tư đã lending. Tối qua tài khoản của mình cũng được mở, sáng nay thì 1 tk nữa cũng đã mở và mình đã rút BTC về Remitano trót lọt.

Sau biến phốt phiếc này, mình càng tin chắc Ucoincash 100% là từ Việt Nam, có người trong team dev đã theo dõi toàn bộ chuyện này và ngay lập tức mở rút khi mọi chuyện đang bị đẩy lên cao trào và có chiều hướng xấu cho chúng, khi cả team Thế Khương và các nhà đầu tư khác đều muốn truy lùng team dev.

Còn Ucoincash có phải của Thế Khương không? Mình nghĩ là không. Trở lại cái tên “tantran” ở trên , không thể từ cái user đó mà quy chụp một cách ấu trĩ rằng có liên quan đến TK. Một cách suy luận thiếu logic, tầm phào, đó không thể xem là bằng chứng thuyết phục được.

Mình hiểu cảm giác của mọi người đang rất tức giận vì bị chôn vốn, BTC/ETH ở Ucoincash, không thể rút ra được. Nhưng không nên vì quá tức giận mà chụp mũ vô tội vạ như vậy được. Hiện giờ thì mọi mũi dao đều đang nhằm vào Khương, vừa có biến cái là nđt được rút. Nếu Khương là chủ coin thì có ngu mới mở rút cho mọi người vào lúc này, chẳng khác nào lạy ông tôi ở bụi này sao?

Bạn cũng xem lại bài bóc phốt Khương ở trên, từ cách suy luận đến gợi ý đều đang muốn nhắm vào ai? Sau bài đăng đó là hàng loạt nick công kích và chửi bới từ khắp các group từ Ucoincash nói riêng cho tới Crypto nói chung, còn đăng lên cả Voz, vào telegram của team Galaxy chửi bới bất chấp. Hiệu ứng công kích rất tốt nếu không muốn nói là bài bản và dường như có sự chuẩn bị từ trước.

Cái sai cũng là cái xui của Khương là đầu tư và làm leader cho coin MLM – đa cấp, điển hình là coin Ucoincash này. Vì mình cũng từng tuyển ref và ăn được ít ref từ Ucoincash khi nó còn hot. Mình sẽ dựa trên lập trường và cái nhìn của mình để phản biện lại những dẫn chứng buộc tội Thế Khương ở dưới đây để mọi người có cái nhìn đa chiều hơn.

Đây là những dẫn chứng điển hình buộc tội Thế Khương là chủ Ucoincash

1 là khi vừa ico nó dám đứng ra mở telegram thu mua UCH sll và giá cao ( trước h chưa ai dám dù là hxt): Trở lại thời điểm này, khi Hextracoin như 1 hiện tượng của coin MLM, ngay khi vừa lên sàn lập tức X10 – X20 lần sau ICO, trước nó là Regalcoin cũng X10 sau khi lên sàn, đỉnh điểm lên 70$ / REC. Những người bỏ lỡ ICO Regalcoin, Hextracoin đều mong muốn xuất hiện thêm 1 ICO MLM khác tương tự với hy vọng sẽ mua được coin khi còn ico và cũng sẽ X10-X20 tài sản sau khi lên sàn.

Khi đó UCH lập tức xuất hiện và cũng làm trò “mua khó” như Hextracoin. Khỏi nói khi đó ai cũng muốn nhảy vào ôm Ucoincash, vì “mua khó” nên việc chấp nhận bỏ giá cao để mua lại ICO từ những người đã mua được ở chợ đen cũng là việc bình thường. Với giá chợ đen khi đó là 3-5$ / 1 UCH, nếu nó giống Hextra thì ngay khi lên sàn cũng X2, X3 lần rồi. Nếu UCH mà phát triển như Hextra thì cách đầu tư của Khương quá là ngon, có gì sai?

Mình cũng theo ICO Hextra ở những ngày đầu tiên, giá chợ đen 4-5$/ HXT rất là bình thường. Nếu bạn có theo dõi telegram team của Thế Khương sẽ thấy giá thu mua UCH của Khương lúc đó luôn thấp hơn mặt bằng chung của chợ đen, nhiều cá mập, tay to khác sẵn sàng thu mua UCH với giá cao hơn TK nhiều.

2 nó là ng pr mạnh nhất về uch: Không sai ! Cộng đồng của Khương thì khỏi phải bàn, Khương là 1 gương mặt không xa lạ gì trong giới MMO, từ áo thun cho tới affiliate. Khương có nhiều cộng đồng theo cũng dễ hiểu khi kiemtiencenter liên tục nằm top google với nhiều từ khóa kiếm tiền abc gì đó , rồi diễn đàn vietmmo nơi tụ họp của những người làm MMO như áo thun hay affiliate… Chính bản thân mình đây cũng nhờ vào nhóm teambuildvn thời kỳ sơ khai của Khương, mà biết đến MMO và bước những bước chân đầu tiên tham gia vào nó để ra đời blog minudo.org ngày hôm nay. Mình không nâng bi hay nói tốt gì nhưng khi Khương chuyển qua đầu tư crypto thì cộng đồng sẵn có của Khương là vô số số rồi.

3 thông tin đã check ra là của vn ban đầu mà nó post bài ko phải của vn( cố tình ủng hộ để ico hoàn thành tốt đẹp ): Nhìn lại Bitconnect, Regalcoin hay Hextracoin đi, dự án nào cũng xuất hiện những tin đồn đến từ Việt Nam . Nhưng vẫn có nhiều cá nhân, cá mập, leader, trưởng nhóm đầu tư vào các dự án đó ầm ầm. Ucoin cash cũng không ngoại lệ. Khi đó ai biết trước được tương lai sẽ xảy ra như vậy. Biết trước đã giàu mẹ rồi !

4 chỉ vì hôm nay nhiều ng biết về team nó làm mà nó mở thêm nhiều tk cho ae rút tiền: Mình mà là Khương và nếu thật mình là chủ coin thì m đel mở luôn, sẵn vỡ lỡ be bét rồi, bố ôm hết chuồn sang Paris chơi chung với Tuấn cam rồi. Mở ra chẳng khác nào lạy mày tao ở bụi này vậy ?!?

5 là sao ko gửi cho full người mà gửi cho riêng nó: Theo Khương là vì K làm leader cho cộng đồng lớn tại Việt Nam nên được Ucoincak xem như người đại diện cho cả cộng đồng Việt và ưu tiên cung cấp thông tin cho Khương. Việc đó cũng hợp lý có gì sai không? Hơn nữa nếu Khương có cộng đồng quá tốt như vậy mà tụi dev UCH này lại là người Việt Nam nữa thì tụi nó sẽ biết rào đón người nào có ảnh hưởng nhất, nhiệt tình support, email trả lời để TK thu hút nhiều nđt cho nó hơn nữa.

Những suy luận và phân tích ở trên của mình đều dựa vào những gì mình đã trải nghiệm qua, khi mình đặt mình ở vị trí của Khương, vị trí của nhà đầu tư và của chính mình khi vừa là nhà đầu tư vừa là người tuyển ref thời kỳ coin mlm phát triển thịnh vượng cho tới thời kỳ sml như hiện tại.

Không phải ngẫu nhiên mà mình luôn để câu “MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ HAY KHÔNG LÀ Ở BẠN. MINUDO.ORG CHỈ CHIA SẺ DỰ ÁN – COIN MÀ MÌNH CHO LÀ TIỀM NĂNG VÀ ĐANG THEO ĐUỔI. MỌI DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐỀU TIỀM ẨN RỦI RO. HÃY TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO HÀNH ĐỘNG VÀ TÚI TIỀN CỦA CHÍNH BẠN” ở dưới cuối mỗi bài viết đầu tư crypto như vậy. Đó không phải là phủi trách nhiệm hay vô trách nhiệm với những người đầu tư theo mình mà mình muốn các bạn hiểu “đầu tư là rủi ro” và “tự chịu trách nhiệm” cho chính các bạn chứ đừng đổ lỗi khi mọi chuyện trở nên ko suôn sẻ khi theo mình.

Mình ăn ref của mấy bạn và có hỗ trợ kỹ thuật cho những bạn không rành máy tính hay công nghệ như mua bán btc, ico, coin ntn? Những ai thắc mắc về dự án đầu tư, mình đều giải đáp và hỗ trợ trong tầm kiến thức mình biết và có thể. Nếu dự án sụp thì mình cũng chỉ là nạn nhân và thiệt hại lỗ vốn như mấy bạn vậy thôi. Ở đây Khương cũng chỉ là nạn nhân khi chọn nhầm dự án để làm leader và trở thành cái bao cát cho mấy bạn xả giận, trở thành con rối thế mạng cho bọn-nào-đấy-đứng-sau-team-dev-uch mà thôi.

Hiện tại thì UCH đã cho nhà đầu tư rút vốn khá nhiều, mà nó cũng đâu đã sụp hẳn nên cũng không thể vội kết luận nó scam hay bum tiền. Thôi thì hạ hồi phân giải. Mọi việc ntn thì tương lai sẽ rõ ràng cả thôi. Với những bạn đã lỡ ôm bom UCH thì cố gắng rút tiền về ví hết . Những ai đã lending thì kiểm tra tài khoản liên tục xem được rút chưa?, ai chưa lending thì có thể lend 50% số BTC/ETH đang có để được rút 50% còn lại. Những người mới chưa vào, mình khuyên KHÔNG NÊN VÀO UCOINCASH nữa, hãy tìm dự án khác, cơ hội khác ít rủi ro và ít mạo hiểm hơn.


NẾU BẠN VẪN MUỐN ÔM BOM VÀ THÍCH MẠO HIỂM VỚI UCOIN CASH THÌ HÃY XEM PHẦN DƯỚI NÀY, KHÔNG THÌ CÓ THỂ BỎ QUA?

THÔNG TIN UCOINCASH:

Ucoincash cũng mở bán ICO tạo sự khan hiếm giống như ICO HEXTRACOIN đã làm mưa làm gió trong cộng đồng vừa qua. Ucoincash được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa Bitconnect & Hextracoin

Ucoincash đã có sẵn chương trình lending và sàn giao dịch nội bộ, chỉ cần ICO kết thúc là có thể hoạt động. Ucoincash đã cho phép đăng ký thành viên từ ngày 1/11/2017 và chính thức mở bán ICO ngày 15/11/2107.

1. UCOINCASH LÀ GÌ?

UcoinCash là một loại tiền kỹ thuật số mà bạn có thể sử dụng để thanh toán hoặc giao dịch bằng tiền bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn đi du lịch. Ucoincash vừa chính thức cho đăng ký thành viên ngày 01/11/2017 và phải đến 15/11/2017 mới mở bán ICO cho thấy có sự chuẩn bị công phu trước sự tăng trưởng của thành viên.

o Thuật toán coin : Scrypt (PoW/PoS)

o Viết tắt : UCH

o Tổng số UCH : 31 triệu

o Tổng ICO: 6 triệu

o Tổng POW: 3.1 triệu

o Tổng POS: 20 triệu

o Phần thưởng cho mỗi PoW block : 50 UCH

o Block Time : 2 phút


2. LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

+ Trong năm 2017:

o 15/11: ICO

o 16/12: Mở sàn giao dịch nội bộ

o 23/12: Công bố website Block Explorer

o 25/12: Ra mắt ví Uniconcash cho Windows

o 28/12: Đưa Uncoin Cash lên Coinmarketcap

+ Trong năm 2018:

o 5/1: Ra mắt ví Unicoincash cho Linux và Mac OS

o 10/1: Đưa Ucoincash lên các sàn giao dịch khác

o 20/2: Official mining pool

o 20/3: Tập trung xây dựng cộng đồng Ucoincash bền vững, ổn định

o 20/4: Nâng cấp các tính năng của website

o 20/5: Ra mắt ví Ucoincash cho Android

o 20/6: Ra mắt ví Ucoincash cho iOS

o 20/7: Tài trợ cho các sự kiện về công nghệ Blockchain quốc tế

o 20/9: Đầu tư vào các công ty starup nghiên cứu và phát triển các giải pháp / ý tưởng dựa trên công nghệ Blockchain

o 25/11: Ra mắt thẻ Debit Card

+ Trong năm 2019:

o 1/1: Thiết lập các phương thức thanh toán cho B2B và B2C

o 1/2: Tập trung phát triển hệ sinh thái Ecosystems


3. CÁC CÁCH KIẾM TIỀN VỚI UCOINCASH

1.Lending

o Starter: $100 – $1000. Lợi nhuận Lending đến 45%/tháng. Thanh toán hàng ngày. Trả gốc sau 291 ngày.

o Miner: $1010 – $6000. Lợi nhuận Lending đến 45%/tháng. Thanh toán hàng ngày. Bonus 0.1%. Trả gốc sau 241 ngày.

o Trader: $6010 – $12000. Lợi nhuận Lending đến 45%/tháng. Thanh toán hàng ngày. Bonus 0.2%. Trả gốc sau 181 ngày.

o Executive: $12010 – $50,000. Lợi nhuận Lending đến 45%/tháng. Thanh toán hàng ngày. Bonus 0.2%. Trả gốc sau 121 ngày.

o Executive: $50,010 – $100,000. Lợi nhuận Lending đến 45%/tháng. Thanh toán hàng ngày. Bonus 0.3%. Trả gốc sau 101 ngày.

2.Trading – mua Ucoincash lúc giá còn thấp và bán khi giá lên cao

3.Mining – Tham gia khai thác Ucoincash thông qua bể đào pool

4.Staking – Giữ đồng UCH trên VÍ và nhận lãi được trả bằng chính đồng coin UCH (coin sinh ra coin).

5.Affiliate Marketing – Tham gia làm tiếp thị liên kết để nhận hoa hồng tới 9 Level.


4. HỎI – ĐÁP VỀ UCOINCASH – UCH:

Ucoin Cash (UCH) đến từ đâu ?

Nhóm phát triển, quản lý & tư vấn của chúng tôi đến từ nhiều quốc gia. Chủ yếu từ Hoa Kỳ, nhiều người đến từ Châu Âu, Hồng Kông, Singapore.

Chúng tôi cùng nhau cố gắng hết sức để cung cấp cho cộng đồng UCH giải pháp giao dịch tiền tệ tiên tiến & các ứng dụng thân thiện với người dùng.

Có thể gặp trực tiếp sáng lập & hội đồng tư vấn của UCH ?

Chúng tôi sẽ công bố các thành viên trong đội ngũ cũng như các thông tin công khai khác về công ty & dự án vào thời điểm thích hợp trong tương lai.

Sự tin tưởng của bạn trong dự án của chúng tôi rất được đánh giá cao, & bạn có thể yên tâm rằng Ucoin Cash sẽ trở thành một sự lựa chọn của các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm.

UCH có hỗ trợ cho leaders ở các quốc gia ?

Ucoin Cash được thành lập với tầm nhìn dài hạn & mục tiêu xây dựng danh tiếng tốt trong lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số.

Chúng tôi hy vọng rằng tất cả người dùng & nhà đầu tư sẽ truyền tải thông điệp chính xác, trung thực trong khi giới thiệu & nhận hoa hồng với UCH.

Chúng tôi tin rằng những cá nhân tin tưởng & đầu tư vào UCH sẽ có được lợi nhuận lâu dài. Để thành công với UCH ngay từ đầu, bạn hãy truyền tải thông tin đáng tin cậy & chính xác cho tuyến dưới của bạn.

Chúng tôi đang tìm kiếm leaders ở các quốc gia toàn thế giới cho dự án Ucoin Cash này & sẵn sàng trợ giúp bạn về : Thông tin đào tạo, chiến dịch tiếp thị/quảng cáo, tài trợ sự kiện…

Ngày và giờ chính xác sự kiện ICO diễn ra ?

Thời gian ICO : Ngày 15/11/2017, 11:00 AM giờ New York (GMT-4) (tầm 22h Việt Nam)

Trên trang web của chúng tôi có hiển thị số liệu thời gian đếm ngược. Bạn sẽ thấy thời gian sẽ chạy ngược về thời điểm ICO. Khi nó chạy về 0, bạn sẽ có thể bắt đầu mua token UCH.

Làm sao để mua UCH vào ngày ICO ?

Có 3 bước bạn nên làm theo để có thể mua UCH vào ngày ICO (15/11/2017)

+ Bước 1 : Đăng ký thành viên Ucoincash

+ Bước 2 : Nạp BTC hoặc ETH vào ví trong tài khoản Ucoincash

+ Bước 3 : Vào mục ICO và mua UCH

Có giới hạn số lượng UCH mỗi lần mua hay không ?

Số lượng UCH sẽ giới hạn cho mỗi lần mua. Vì vậy bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để mua được nhiều như mong muốn.

Số lượng giới hạn này sẽ được thông báo trước mỗi lần bán, do đó bạn hãy kiếm tra email hoặc truy cập trang web Ucoincash để cập nhật thông tin mới nhất.

5% hoa hồng referral cho ICO nghĩa là gì ?

Cho dù bạn có thể hay không thể mua UCH trong thời gian ICO, bạn có thể vẫn kiếm được hoa hồng 5% với chương trình referral này.

Ví dụ : A không thể mua UCH trong thời điểm ICO, tuy nhiên A giới thiệu B,C hoặc D về UCH. Khi B,C hoặc D mua UCH thì A sẽ nhận được 5% hoa hồng (Được tính bằng UCH) trên tổng lượng mà B,C hoặc D mua.

(Hoa hồng từ hệ thống chứ không phải hoa hồng trích từ B,C hoặc D).

Giá của UCH sau khi kết thúc ICO là bao nhiêu ?

Không giống như một số loại tiền điện tử hiện hành, giá được xác định bởi những người sáng lập. Chúng tôi đảm bảo rằng, giá của UCH sẽ được xác định bởi cung & cầu của thị trường.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tầm nhìn dài hạn và hệ thống chuyên nghiệp của dự án Ucoin Cash, giá của UCH sẽ tăng lên gấp 10 lần sau ICO và hơn nữa trong tương lai gần.

Bạn có thể yên tâm rằng không ai ngoài thị trường có thể xác định được giá của UCH. Và những gì chúng tôi sẽ làm sẽ đạt được nhờ sự tin tưởng của cộng đồng sử dụng UCH, do đó giá UCH tăng là một kết quả sẽ đạt được.

Sau ICO, có thể mua bán UCH ở đâu ?

Bạn có thể mua UCH bắt đầu từ ngày ICO (15/11/2017).

Sau khi chương trình ICO kết thúc, bạn có thể mua bán, trao đổi UCH trên sàn nội bộ UCH Exchange và các sàn giao dịch khác mà chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn sau này.

Có thể nạp/rút BTC/ETH từ các sàn như Bittrex/Bitfinex... không ?
Bạn có thể nạp và rút BTC hoặc ETH bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu bạn muốn. Bạn có thể sử dụng Myetherwallet hoặc bất cứ sàn giao dịch nào mà tiện nhất với bạn.
Tại sao BTC/ETH không hiển thị khi nạp vào ?

Gần đây chúng tôi nhận được một số email rằng họ đã gửi BTC/ETH nhưng số dư trong ví không cập nhật. Đây là lời giải thích của chúng tôi :

Trước 06/11/2017 : UCH chỉ chấp nhật số tiền gửi vào tối thiểu là 0.005BTC và 0.1ETH, điều này đã được thông báo chính thức trên website. Đó là lý do vì sao nếu bạn gửi 1 khoản BTC hay ETH thấp hơn số lượng yêu cầu tối thiểu mà chúng tôi quyu định thì số dư BTC và ETH của bạn sẽ không xuất hiện trong ví

Tuy nhiên sau ngày 06/11/2017, bạn có thể gửi BTC với bất cứ số lượng nào, không có giới hạn tối thiểu. Lưu ý rằng số dư BTC sẽ được cập nhật sau 1 confirmation của blockchain.

Còn với ETH vẫn giữ mức quy định tối thiểu cũ là 0.05 ETH (Có nghĩa là chúng tôi sẽ không chấp nhận khoản tiền ETH dưới 0.05 ETH khi bạn gửi vào Ucoincash)

Lưu ý : Những người đã nạp dưới mức quy định tối thiểu trước 06/11/2017 sẽ không nhận được khoản tiền này trong ví. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi qua support@ucoincash.co, sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách giúp bạn thêm thủ công ETH/BTC mà bạn đã gửi vào ví.

Tuy nhiên đây là lần duy nhất mà chúng tôi hỗ trợ về việc này. Từ thời điểm này bạn nên cẩn thận xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định gửi bất cứ khoản tiền BTC/ETH nào vào Ucoincash, hãy đảm bảo khoản tiền bạn gửi vào đạt mức tối thiểu trở lên.

Điều gì xảy ra khi nạp BTC/ETH dưới mức tối thiểu ?
Như vậy số BTC hoặc ETH của bạn sẽ không được nạp vào ví Ucoincash của bạn. Vì vậy bạn nên cẩn thận trước khi gửi BTC hoặc ETH vào ví.
Nạp BTC/ETH vào UCH rồi có rút ra được không ?
Bạn có thể nạp vào và rút ra bất cứ khi nào bạn muốn.
Nên làm gì khi không thấy BTC hiển thị ở ví Ucoincash ?
Bạn cần chờ 1 confirmation từ blockchain. Sau 1 xác thực, lượng BTC của bạn sẽ được cập nhật vào ví Ucoincash
Làm sao để phát hiện ICO lừa đảo & vì sao tin tưởng UCH ?

UCH là một trong những chiến dịch ICO thú vị nhất được lên kế hoạch tung ra thị trường trong năm nay. Nhưng chúng tôi biết rằng sẽ có hàng trăm mô hình khác tương tự & họ đang cố gắng mang lại điều gì đó thú vị, mới mẻ cho thế giới tiền tệ kỹ thuật số.

Điều này không chỉ cho thấy một bối cảnh blockchain hấp dẫn mà qua đó cũng thấy được tiềm năng mang lại thu nhập ổn định để thay đổi cuộc sống.

Sự thành công của 1 dự án được xác định bởi cộng đồng. Và UCH sẽ liên tục phát triển để phục vụ cộng đồng tốt hơn.

Việc bán token UCH sẽ diễn ra vào 15/11/2017 và số lượng token ước tính sẽ bán hết trong vài phút. Số lượng token được bán ra có giới hạn nhưng lượng đăng ký đang tăng vọt mỗi giờ.

Ucoincash là 1 dự án với mục đích chính nhằm giúp đỡ mọi người. Đội ngũ lãnh đạo của Ucoincash hiểu rằng việc thu hút thành viên là 1 nhiệm vụ khó khăn, vì vậy chúng tôi đưa ra 1 giải pháp sáng tạo là chiến dịch affiliate đơn giản.

Bây giờ, chúng tôi không thể nói cho bạn biết liệu một dự án nào đó có đáng để đầu tư hay không & cách tìm 1 dự án ICO sinh ra lợi nhuận như thế nào ?

Thực sự mà nói, ngay cả những dự án trung thực nhất cũng hoàn toàn có thể thất bại, do đó hãy chắc chắn bạn nên biết bạn đang làm gì & đừng quên không nên đầu tư nhiều hơn những gì bạn có thể chấp nhận mất.

Có thể những cá nhân này biết cách làm thế nào để phát hiện ra những ICO lừa đảo trong hàng trăm dự án ICO nhưng họ đã tin tưởng vào Ucoin Cash. Bạn cũng vậy, hãy tự tìm câu trả lời cho chính mình.

UCH được mong đợi bởi hàng ngàn nhà đầu tư, họ mong rằng đây là 1 dự án ICO thành công. Và chỉ có thời gian mới cho thấy sự thành công của Ucoin Cash khi ICO bắt đầu vào 15/11/2017.

Có thể mua trước UCH với số lượng lớn hoặc giá cao hơn không ?

Tại Ucoin Cash, sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là cho dù bạn có là leader hay không, bạn đều phải bình đẳng. Điều này sẽ cho phép UCH thành lập 1 cộng đồng mạnh mẽ & riêng biệt trong lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số.

Điều làm cho Ucoin Cash khác biệt không chỉ là công nghệ tiên tiến & ứng dụng đột phá, mà còn là tầm nhìn & chiến lược khác biệt của chúng tôi về lâu dài.Chúng tôi hy vọng rằng, những gì chúng tôi đã & đang làm sẽ nhận được sự ủng hộ của các thành viên trên thế giới.

Đó là lý do mà chúng tôi không cho phép bất cứ cá nhân nào mua trước ICO với số lượng hoặc giá khác với các thành viên khác, kể cả bạn là 1 leader có ảnh hưởng hay một thành viên bình thường.Chúng tôi không mong muốn chỉ nhìn thấy thành công của các leader, chúng tôi còn muốn nhìn thấy sự thành công của từng thành viên, bao gồm thành viên từ mọi tầng lớp trên thế giới sẽ có cơ hội sống tốt hơn với UCH.

Tóm lại, mọi thành viên sẽ phải mua UCH với cùng một mức giá & cùng thời điểm trong bất cứ trường hợp nào để đảm bảo lợi ích bình đẳng trong cộng đồng. Chúng tôi gọi điều này là “Quy tắc của Ucoin Cash” và chúng tôi sẽ không bao giờ cho phép bất cứ trường hợp ngoại lệ nào vi phạm các quy tắc của chúng tôi bằng bất cứ cách nào.

Thông điệp này cũng xem như là lời từ chối công khai của chúng tôi cho những lời đề nghị mua UCH với số lượng lớn hoặc với mức giá thấp hơn/lớn hơn đã liên hệ với chúng tôi trước đây.

Chúng tôi viết thông báo này sau khi nhiều thành viên đã nhận ra tiềm năng tiềm ẩn cũng như giá trị của UCH đã gửi email cho chúng tôi nói rằng họ muốn gửi hàng triệu USD để mua UCH trước ICO với đề xuất mua cao hơn giá bán.

Tuy nhiên chúng tôi nhất định phải từ chối các đề xuất này, chúng tôi hy vọng rằng thông báo này cũng sẽ giúp bạn hiểu thêm về tầm nhìn, cam kết & chiến lược bình đẳng của UCH. Trong tương lai gần, các thành viên UCH sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà đội ngũ chúng tôi đã cống hiến.

Làm sao có thể tin vào Ucoin Cash ?

Chúng tôi chỉ có thể giúp bạn có được niềm tin qua tất cả những gì chúng tôi đã làm : Trang web, logo, chiến dịch tiếp thị, lộ trình, chiến lược,…Chúng tôi tin rằng những điều này có thể đã làm hài lòng nhiều cá nhân.

Hành động quan trọng hơn lời nói, do đó chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để UCH có thể thành công hơn cả sự mong đợi của các thành viên.

Chế độ hỗ trợ cho leaders từ các quốc gia ?

Đây là vinh dự lớn của UCH khi có cơ hội làm việc với ban cố vấn dày dặn & những cá nhân có ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi làm việc không chỉ vì thành tích, mà còn là trách nhiệm với sự thành công. Tại Ucoincash, bạn sẽ được làm việc với những cá nhân biết sẽ làm gì để tạo ra một nền kinh doanh lâu dài & thịnh vượng.

Không may là đã có 1 vài tổ chức vô đạo đức đã làm mờ danh tiếng của ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số đầy lợi ích và tích cực. Ucoin Cash sẽ thay đổi nhận thức đó bằng chiến lược quản lý & phát triển riêng biệt & cam kết mạnh mẽ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các leaders từ mọi quốc gia trên thế giới. Bao gồm : Tài trợ sự kiện, chương trình đào tạo, chiến dịch quảng bá,…

Nếu bạn là leader mong muốn hợp tác với Ucoincash để phát triển ở quốc gia của bạn, nhằm tạo ra 1 cộng đồng trong nước, chúng tôi tôi sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ tài chính cho các hoạt động của bạn để quảng bá cho UCH.

Điều này sẽ được triển khai nếu chúng tôi thấy được sự xuất sắc & sự cống hiến mà bạn đã mang lại cho UCH cũng như mang lại cho những thành viên trong cộng đồng của bạn.

Có thể tạo nhiều tài khoản trên 1 máy tính ?

Chắc chắn là có. Bạn có thể sử dụng các tài khoản khác nhau trên cùng 1 máy tính hoặc thiết bị đăng nhập vào Ucoin Cash.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi chia sẻ máy tính/thiết bị của bạn với những người khác. Điều này sẽ khiến thông tin cá nhân của bạn, bao gồm ID/mật khẩu sẽ bị rò rỉ hoặc bị đánh cắp.

Có thể đổi người giới thiệu không ?

Không, bạn không thể thay đổi người giới thiệu của bạn. Vì vậy trước khi đăng ký thành viên, bạn nên cẩn thận về quyết định của bạn & lựa chọn tuyến trên.

Bạn nên chọn người giới thiệu có ảnh hưởng & đáng tin cậy, những người có thể giúp đỡ bạn & hỗ trợ bạn phát triển cộng đồng.

Sau khi mua được ICO, có thể chuyển UCH đi không ?
Sau khi đợt ICO lần đầu tiên 15/11/2017, bạn có thể chuyển UCH cho các thành viên khác bất cứ khi nào bạn muốn.
Lợi nhuận của gói lending UCH là bao nhiêu ?
Các gói lending của UCH có tiềm năng mang lại cho nhà đầu tư lãi suất lên đến 45%
Tôi cần làm gì khi đang cần được hỗ trợ ?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tiếp cận bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi. Đây là email hỗ trợ : support@ucoincash.co

Số thành viên của UCH đã tăng vọt sau nhiều ngày qua. Hàng ngìn đăng ký mỗi ngày đã gây ra áp lực rất lớn cho chúng tôi, tuy nhiên với đội ngũ sáng lập nhiều kinh nghiệm & giàu chuyên môn trong tiếp thị, chúng tôi tin rằng hàng triệu thành viên toàn thế giới sẽ hài lòng với dịch vụ & sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ ủng hộ UCH bằng cách chia sẻ cả khó khăn cũng như thành công. Trong những ngày tới, những câu hỏi cơ bản sẽ được cập nhật trên trang web để thành viên không cần phải gửi email để biết những thông tin đó. Điều này giúp tiết kiệm thời gian & tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội giải quyết nhiều trở ngại & các vấn đề khác xảy ra trước ngày ICO chính thức.

Liệu có thể yên tâm với hệ thống bảo mật của UCH ?

Ngày nay, các phần mềm độc hại, các mối đe dọa luôn làm bạn lo sợ. Tuy nhiên hệ thống giám sát & bảo mật 24-giờ-mỗi-ngày của chúng tôi sẽ hoạt động hiệu quả & trơn tru nhằm đánh bại tất cả các hacker ác ý và các phần mềm độc hại, cho dù họ thay đổi nhiều chiến thuật.

Chúng tôi đang sử dụng hệ thống máy chủ chuyên dụng đặt tại nhiều nơi trên thế giới, điều này nhằm giảm tải lưu lượng, bảo đảm việc đăng ký & ICO diễn ra suôn sẻ.

Chúng tôi đảm bảo hiệu suất cao nhất của trang web mỗi giời. Tất cả các quyền truy cập vào máy chủ của chúng tôi cần phải đi qua bộ lọc lưu lượng truy cập Cloudflare. Ngoài ra, chúng tôi sẽ liên tực sao lưu cơ sở dữ liệu để tránh bất cứ sự cố nào xảy ra.

Nguồn: http://thekhuong.com/uch/


5. HƯỚNG DẪN BẢO MẬT TÀI KHOẢN UCOINCASH:

Để cho an toàn và đề phòng bị hack hết số Token UCH mua được, bạn nên tiến hành Bảo mật thật tốt cho tài khoản của mình:

Vào SETTINGS >> SECURITY >> Chọn bảo mật bằng mục 3 hoặc 4 như hình sau:

  • MỤC 3 – Chọn bảo mật qua Email: Click ENABLE , Ucoincash sẽ gửi email xác nhận về Email của bạn, vào mail click vào link xác nhận để bật bảo mật. Sau này mỗi khi đăng nhập vào UCH, bạn cần mở mail click vào link Signin mà Ucoincash gửi tới. (Đăng nhập giống REMITANO)
  • MỤC 4 – Chọn bảo mật 2FA qua AUTHY: (*bạn nên sử dụng cách này)

Bước 1: Vào mục Two-Factor authentication is >> Enable >> Xuất hiện cửa sổ mới chứa ô vuông QRcode.

Bước 2Bạn chụp lại màn hình toàn bộ ô vuông QRCODE và 16 mã số bí mật (Secret Code) lưu lại thành file hình ảnh và cất giữ thật kỹ (file này dùng để backup lại đề phòng trường hợp điện thoại bị mất hay hỏng)

Bước 3: Dùng điện thoại tải app AUTHY về cài đặt và quét mã QRCODE của UCOINCASH để có được 6 số OTP luôn thay đổi sau 30 giây.

Bước 4: Điền 6 số OTP từ app AUTHY vào ô Enter the 2-step… >> ENABLE

Sau này mỗi khi đăng nhập vào UCOINCASH, bạn cần điền thêm 6 số OTP 2FA nữa mới vào được.


6. HƯỚNG DẪN MUA UCH:

Bạn cần chuẩn bị những thứ sau để mua UCH:

1.Tài khoản REMITANO đã xác minh

2.Tài khoản Ucoincash

3.Có sẵn tiền trong ngân hàng VIETCOMBANK (đã đăng ký Internet Banking) để mua Ethereum từ REMITANO nạp vào UCOINCASH


Bước 1: Tạo 1 tài khoản tại ucoincash.com. 

Bước 2NẠP BTC / ETH vào tài khoản UCH như sau:

Vào WALLET >> Deposits & Withdrawals >> Chọn DEPOSIT qua BTC hoặc ETH tùy lựa chọn của bạn (*Ucoincash khuyên nên nạp qua cổng ETH)

CHÚ Ý: Dòng đỏ phía dưới là UCH cảnh báo nên nạp MIN = 0.05 ETH, Bạn mua ETH trên REMITANO nên cộng thêm cả phí sàn vào nữa, miễn số ETH mua >0.05 ETH là được.

Chọn DEPOSIT ở ETH (mục 1) >> Mua ETH ở REMITANO và chuyển tới địa chỉ được cho (mục 2).

Bước 3: Sau khi Nạp BTC – ETH vào tài khoản Ucoincash thành công. Gần tới giờ mở bán ICO UCH (22h Việt Nam), bạn đăng nhập vào tài khoản, chọn “ICO“, và sau đó chọn “Buy UCH Token

Bước 4: Chọn “Buy UCH

Bước 5: Khi đồng hồ đếm ngược về 0s. Ta có thể bắt đầu mua UCH:

→ Bạn chọn BTC hoặc ETH để mua UCH (*nạp qua cổng nào thì mua bằng cổng đó)

→ “UCH amount“: Số lượng UCH bạn muốn mua (*số lượng MAX BUY UCH được thông báo qua email !)

→ Tick vào “I’m not a robot

→ “Input Captcha“: Điền vào chữ + số captcha như hình.

→ Click “BUY” để mua UCH. Nếu bạn mua thành công UCH, một Pop-up chúc mừng sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn “Wow! You have successfully bought UCH! Congratulations!”.

Bước 6: Vào WALLET để kiểm tra số dư UCH bạn vừa mua được.


⛔ HỖ TRỢ TỪ MINUDO.ORG:

Những ai đầu tư qua link ref của minudo.org, vui lòng liên hệ và cung cấp cho mình USER + EMAIL đã đăng ký của bạn để được mình hỗ trợ mua UCOINCASH và tham gia LENDING UCOINCASH một cách chi tiết nhất. Mình sẽ hỗ trợ qua TEAMVIEW nếu cần thiết !

⛔ CHÚ Ý:

MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ HAY KHÔNG LÀ Ở BẠN. MINUDO.ORG CHỈ CHIA SẺ DỰ ÁN – COIN MÀ MÌNH CHO LÀ TIỀM NĂNG VÀ ĐANG THEO ĐUỔI. MỌI DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐỀU TIỀM ẨN RỦI RO. HÃY TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO HÀNH ĐỘNG VÀ TÚI TIỀN CỦA CHÍNH BẠN.

⛔ CONTACT & SUPPORT:


 

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.