Tạo Tài Khoản ChatGPT Bằng Email Chính Chủ

1. TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ VÀ SỬ DỤNG CHATGPT?

  1. Truy cập thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi: ChatGPT là một công cụ trả lời câu hỏi tự động, vì vậy bạn có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng. ChatGPT có thể cung cấp cho bạn câu trả lời về các chủ đề khác nhau như giáo dục, kinh doanh, khoa học, công nghệ, văn hóa, và nhiều chủ đề khác.
  2. Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn không cần phải tìm kiếm thông tin trên Internet hoặc đọc nhiều tài liệu để tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình. ChatGPT có thể trả lời câu hỏi của bạn chỉ trong vài giây, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
  3. Độ chính xác và đáng tin cậy: ChatGPT được đào tạo trên một lượng lớn dữ liệu, vì vậy nó có thể cung cấp cho bạn câu trả lời chính xác và đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng ChatGPT là một công cụ tự động, vì vậy đôi khi câu trả lời có thể không chính xác hoặc không đầy đủ.
  4. Hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu: Nếu bạn là một sinh viên hoặc nghiên cứu viên, ChatGPT có thể cung cấp cho bạn thông tin hữu ích để hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu. Bạn có thể tìm kiếm các bài báo, sách và các tài liệu khác về chủ đề mà bạn quan tâm.

Tóm lại, ChatGPT là một công cụ tiện ích để giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, và cung cấp cho bạn câu trả lời chính xác và đáng tin cậy. Nếu bạn cần hỗ trợ cho việc học tập hoặc nghiên cứu, ChatGPT cũng là một công cụ hữu ích để tìm kiếm các tài liệu và thông tin liên quan.

2. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CHATGPT CHÍNH CHỦ TẠI VIỆT NAM

ChatGPT hiện không cho phép đăng ký tài khoản từ Việt Nam. Điều này có thể do một số hạn chế về quy định pháp lý hoặc chính sách của ChatGPT. Dù ChatGPT chưa hỗ trợ tại Việt Nam, nhưng bằng một vài thủ thuật bạn vẫn có thể tự tạo tài khoản ChatGPT, đăng ký ChatGPT với email chính chủ và chi phí chỉ bằng một cốc trà đá. 

Để có thể đăng ký được ChatGPT tại Việt Nam bạn cần có số điện thoại để nhận SMS từ các nước được sử dụng ChatGPT như Mỹ, Anh, Canada… Ở đây chúng ta sẽ đi thuê số điện thoại ảo khu vực nước Mỹ tại trang web SMSPool.

1. Cách thuê số điện thoại USA trên SMSpool

Bước 1: Truy cập trang web https://www.smspool.net/, chọn mục Register để đăng ký tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 2

Bước 2: Bạn nhập các thông tin vào để đăng ký:

Username: Tên đăng nhập, ví dụ fptshop.

Password: Nhập mật khẩu của bạn.

Repeat Password: Nhập lại mật khẩu.

2 ô ở dưới không cần điền, sau đó bạn tick vào Accept Terms of Service and Privacy Policy và nhấn Register để đăng ký.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 3

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn đã có thể đăng nhập vào SMSPool, nhập tên và mật khẩu vừa tạo của bạn ở trên rồi chọn Sign In.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 4

Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn cần phải sử dụng thẻ Tín dụng Visa để thuê số điện thoại ảo. Bạn nhấn vào Deposit > chọn Credit Card ở Payment Method > ô Ammount bạn chọn 1 (nạp vào 1 USD) rồi nhấn Deposit. Tiếp đó màn hình thanh toán sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhập thông tin để tiến hành thanh toán.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 5

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 6

Bước 5: Sau khi thanh toán thành công (Balance của bạn đã có 1 USD). Bạn chọn mục Quick Order > Ô Service chọn OpenAI/ChatGPT > mục Pricing Option để mặc định Select highest success rate > nhấn Purchase ở phần quốc gia United Kingdom hoặc United States. Ở đây người viết đã mua một số điện thoại từ United Kingdom với giá chỉ 0.14 USD (khoảng 3000 đồng), chỉ tương đương một cốc trà đá.

Nếu mua không thành công bạn có thể thử lại vài lần sẽ thấy số điện thoại và SMS OTP ở trạng thái đang chờ (lưu ý trạng thái này chỉ 5 phút, vì thế bạn nên xong Bước 2 ở phần đăng ký tài khoản ChatGPT dưới đây mới bắt đầu Purchase số điện thoại).

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 7

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 8

Sau khi đã thuê số điện thoại thành công từ SMSPool, bạn đăng ký tài khoản ChatGPT như sau:

2. Hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Bước 1: Do ChatGPT đang chặn IP mạng từ Việt Nam, nên bạn cần dùng một phần mềm VPN để fake IP máy. Bạn có thể sử dụng bất cứ phần mềm VPN nào mà bạn quen dùng, ở đây chúng tôi dùng Touch VPN trên trình duyệt Chrome. Tải về Touch VPN trên Chrome tại đây.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 9

Bước 2: Lưu ý trước khi đăng ký tài khoản ChatGPT bạn phải kích hoạt VPN trước, nếu không sẽ bị lỗi đăng ký. Bạn bật Touch VPN lên và chọn khu vực USA hoặc United Kingdom. Sau khi kích hoạt VPN, bạn truy cập trang web của ChatGPT tại đây https://chat.openai.com/. Chọn mục Sign up để đăng ký > điền tài khoản Gmail của bạn > tạo mật khẩu. Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu xác nhận bằng cách đăng nhập vào Gmail và nhấn vào đường link được gửi từ Open AI.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 10

 

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 11

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 12

Bước 3: Sau khi xác nhận, bạn đến bước điền tên và số điện thoại. Bạn có thể nhập tên bạn, số điện thoại và OTP lấy từ SMS Pool như bước ở trên. Nếu bị quá thời gian 5 phút OTP bạn có thể chọn Refund trong SMS Pool để hoàn tiền và mua lại số điện thoại khác.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 13

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 14

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, bạn đã có thể đăng nhập vào ChatGPT và hỏi AI đủ mọi thứ “trên trời dưới biển” rồi.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 15

3. Hướng dẫn tạo và sử dụng tài khoản ChatGPT trên điện thoại

Về cơ bản, cách tạo và sử dụng tài khoản ChatGPT trên điện thoại cũng tương tự như máy tính. Nhưng để đơn giản hơn trong việc chuyển VPN sang IP Mỹ, bạn có thể sử dụng trình duyệt OperaTrình duyệt Opera có tính năng bật VPN.

Tải về trình duyệt Opera cho iPhone tại đây

Tải về trình duyệt Opera cho điện thoại Android tại đây

Để bật VPN trên Opera, bạn vào phần Cài đặt (góc trên cùng bên phải) > chọn Bật VPN.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 16

Sau khi bật VPN, bạn có thể đăng ký và sử dụng ChatGPT tương tự như hướng dẫn ở trên.

4. Cách tạo tài khoản ChatGPT không cần Thẻ tín dụng VISA

Nếu bạn cảm thấy cách trên quá khó thực hiện, hoặc bạn không có Thẻ tín dụng/VISA để thuê số điện thoại ảo thì bạn cũng có thể tạo tài khoản có trả phí. Hiện tại Dịch vụ online tại minudo.org có dịch vụ đăng ký giúp tài khoản ChatGPT bằng mail chính chủ của khách hàng.

Bảng giá dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT tại minudo.org

5. THÔNG TIN THANH TOÁN CỦA DỊCH VỤ MINUDO.ORG

➽VIETCOMBANK:

  • Số tài khoản Vietcombank: 0561000518078
  • Chủ tài khoản:  ĐỖ LÂM TƯỜNG VY
  • Chi nhánh: Đà Lạt – Lâm Đồng

➽TECHCOMBANK:

  • Số tài khoản Techcombank: 19033571168010
  • Chủ tài khoản: ĐỖ LÂM TƯỜNG VY
  • Chi nhánh: Đà Lạt – Lâm Đồng

Bạn thanh toán tiền qua 1 trong 2 tài khoản trên. Sau đó GỬI HÌNH ẢNH HÓA ĐƠN CHUYỂN TIỀN qua tin nhắn FB. Bộ phận CSKH sẽ liên hệ lại với bạn ngay lập tức để tiến hành tạo tài khoản. Hoặc bạn cũng có thể điền Form tạo tài khoản ChatGPT ngay tại đây.

➔ ĐẶC BIỆT TẶNG KÈM KHÓA HỌC LÀM CHỦ CHATGPT TỪ A-Z DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU nếu bạn sử dụng dịch vụ tạo tài khoản chatGPT tại minudo.org.

 

 

Leave a Reply

Scroll to Top