Download | Giáo Trình Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ Của Phan Ngọc Quốc

UPDATE 8/2017: Xin trân trọng thông báo! Mi Nu Đỗ và các bạn cộng sự chính thức ra mắt Nhóm Học Chung . Tại đây khi tham gia vào Nhóm Học Chung bạn sẽ TIẾT KIỆM ĐƯỢC 99% HỌC PHÍ khi đăng ký học các lớp Tiếng Anh tại Edumall.vn, Kyna.vn, Unica.vn, Hanhtrangsong.vn, Udemy.com, Myclass.vn, Alada…..

Với mục đích CHIA SẺ CHO NÓ RẺ, các bạn khi tham gia vào nhóm sẽ không mất quá nhiều tiền khi đăng ký học riêng lẻ từng khóa.

Tất cả các khóa học đang có đều được liệt kê đầy đủ tại đây, bạn sẽ được học tất cả các khóa đó. Với thư viện khổng lồ có tới hàng trăm khóa học thuộc về MMO, SEO, Designer, Thiết kế Web, Lập trình, Tiếng Anh… sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu học tập và làm MMO của bạn.


Tiếng Anh là nhược điểm rất lớn của mình khi m quyết định theo MMO – một công việc đòi hỏi sử dụng tiếng Anh rất là nhiều.

Mình cũng mong muốn có thể chinh phục được tiếng Anh và làm MMO 1 cách nhẹ nhàng dễ thở hơn khi vượt qua được rào cản ngôn ngữ.

Mình cũng lang thang trên mạng để tìm tài liệu tự học tiếng Anh. Và m biết tới trang web www.cachhoctienganhthanky.com .

Khi đọc tất tần tật về cách học tiếng Anh mà anh Phan Ngọc Quốc đã biên soạn và trình bày trên website lẫn ebook của anh ấy. Mình thấy đây là một cách học rất hay và hiệu quả với những ai có mong muốn tự học tiếng Anh và phải-thật-sự-kiên-trì-học.

Mình thì mỗi ngày chỉ dành ra 2 tiếng để học thôi, trong khi yêu cầu của cách học này là cần ít nhất 4 tiếng để học. Mình cũng lười nữa , bữa học bữa không nên không học hoàn chỉnh theo cách học của anh Quốc.

Dù chưa chinh phục được tiếng Anh nhưng mình vẫn chia sẻ những giáo trình này với các bạn vì đây là những tài liệu rất có giá trị. Nếu lên mạng tìm kiếm những tài liệu này bạn sẽ thấy có 1 số trang bán tài liệu với giá 500-2tr /1 bộ đầy đủ. Dĩ nhiên nếu bạn thích mua sách giấy về để học thì có thể tìm mua. Ở blog minudo.org thì mình chia sẻ miễn phí tài liệu số cho các bạn. Các bạn chỉ cần tải về và học.

Những giáo trình để học Tiếng Anh Thần Kỳ đều là những giáo trình được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu nước Mỹ và được nhiều học viên đánh giá rất cao. Điển hình như POWER ENGLISH NOW của Tiến Sĩ người Mỹ AJ Hoge.

UPDATE QUAN TRỌNG 4/2017:

Mi Nu Đỗ vẫn sẽ giữ lại tài liệu và bài viết này để các bạn hoàn toàn không biết gì về tiếng Anh  và chưa đủ tiền theo học các lớp chính quy ở ngoài có thể tải về và học để có căn bản nền móng trước, đồng thời tạo được thói quen học và có kỷ luật riêng khi học tiếng Anh.

Và mình cũng khuyên chân thành các bạn TUYỆT ĐỐI KHÔNG BỎ TIỀN RA MUA SÁCH “CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ”  hay THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ANH CỦA PHAN NGỌC QUỐC làm gì nhé! Hãy dùng tiền đó mà tham gia vào các khóa đào tạo tiếng Anh chính quy như Toeic, Ielts, Toefl… sẽ hữu dụng hơn đó.

Suy cho cùng Phan Ngọc Quốc cũng chỉ là người tổng hợp lại các tài liệu từ những Thầy khác và công khai cách học của anh ấy ra với mọi người (cách học đó có thể hiệu quả với anh ấy hoặc với các bạn HOÀN TOÀN KHÔNG BIẾT một chút vốn liếng tiếng Anh nào), nhưng để trở thành MASTER ENGLISH theo cách học tiếng Anh thần kỳ là điều KHÔNG BAO GIỜ CÓ nên các bạn đừng ảo tưởng nhé!

Lý do mình vẫn giữ lại bài viết này vì những tài liệu trong cách học tiếng Anh thần kỳ đều là những tài liệu ĐÃ NỔI TIẾNG và thật sự CÓ HIỆU QUẢ tại Việt Nam và trên thế giới rồi. Và trong phương pháp của PNQ dù gì cũng có cái hay của nó, đó là tính kỷ luật học tiếng Anh liên tục 4h mỗi ngày. Với cách học và tiếp xúc tiếng Anh liên tục với những người chưa biết gì sẽ thật sự hiệu quả, và sau khi bạn đã có căn bản nền tảng và có vốn rồi thì có thể theo học các lớp tiếng Anh chính quy mình đã gợi ý ở trên. Chúc các bạn sáng suốt và chinh phục được Tiếng Anh nhé !==>Đầu tiên bạn cần tải về 7z cài đặt để giải nén các file tài liệu giáo trình dưới đây<==


TOÀN BỘ GIÁO TRÌNH ĐƯỢC DÙNG ĐỂ GIẢNG DẠY CHO CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ NHƯ SAU:


==>Truy cập thư mục tải trọn bộ tài liệu và cách học tiếng Anh thần kỳ dưới đây<==

download now minudo.org


I. Luyện Phát Âm

  • Phần phát âm có tất cả 3 bộ Video như sau:

1. MASTER SPOKEN ENGLISH

Một chương trình phát âm có thể giúp các bạn phát âm cực chuẩn Tiếng Anh được giảng dạy bởi chuyên gia hàng đầu nước Mỹ

==>Tải MASTER SPOKEN ENGLISH dưới đây<==

download now minudo.org


2. PRONUNCIATION WORKSHOP 

==>Tải PRONUNCIATION WORKSHOP dưới đây<==

download now minudo.org


3. MASTERING THE AMERICAN ACCENT 

==>Tải MASTERING THE AMERICAN ACCENT dưới đây<==

download now minudo.org


II.Phần Luyện Nghe

  • Phần luyện nghe bao gồm 2 bộ:

1. LISTENING PRACTICE THROUGH DICTATION

Gồm 4 cấp độ từ thấp lên cao, sẽ giúp các bạn luyện nghe tiếng anh một cách dễ dàng, đơn giản và đầy thú vị

==>Tải LISTENING PRACTICE THROUGH DICTATION dưới đây<==

download now minudo.org


2. POWER ENGLISH NOW

Của Tiến Sĩ người Mỹ AJ Hoge-một phương pháp đang rất nổi tiếng trên mạng và được theo học bởi số lượng lên đến triệu người, AJ Hoge sẽ giúp cho các bạn yêu thích tiếng anh và học ngữ pháp một cách tự nhiên mà không cần bất cứ cuốn sách ngữ pháp nào. Bởi vậy nếu bạn lo lắng và chán ghét việc học ngữ pháp, vâng bạn đã tìm đúng nơi.

==>Tải POWER ENGLISH NOW dưới đây<==

download now minudo.org


III. Tải phim Friends + Hannah Montana + The Suite Life of Zack and Cody

+ Đồng thời với việc luyện phát âm và luyện nghe, thì các bạn hãy xem phim Friends. Việc xem phim Friends có phụ đề giúp các bạn:

– Giải trí – vì đây là một bộ phim vô cùng hài hước và ý nghĩa.

– Nâng cao khả năng hiểu tiếng Anh bằng chính ngôn ngữ tiếng Anh.

+ Tải file sau về và làm theo hướng dẫn trong đó để tải phim và cài đặt các soft cần thiết


==>Tải link phim và các Soft cần thiết tại đây<==


+ CHÚ Ý:

Nếu các file Zip có đòi pass thì bạn gõ 1 trong 2 Pass sau: minudo.org hoặc hanhtrinhtuoitre.com

Hy vọng những tài liệu quý giá này sẽ giúp bạn cùng mình chinh phục được Tiếng Anh.

Chúc bạn Thành công!

6 Comments

  1. Minh Phúc 27/03/2017
    • Mi Nu Đỗ 27/03/2017
  2. Đặng Nguyễn Bảo Trọng 03/04/2017
  3. anh 10/04/2017
  4. triệu 10/04/2017

Leave a Reply

Scroll to Top