THÁNG 2/2016 :

Blog minudo.org ra đời để thuật lại hành trình làm MMO của Mi Nu Đỗ được cập nhật theo từng giai đoạn ở bài viết này.

Blog này sẽ ghi lại quá trình m học tập và thực hành làm Niche khi học ở NSST. M sẽ quay lại video cách m làm từng bài tập về nhà và đăng lên blog minudo.org

Đó là một cách để m nắm vững kiến thức được học hơn, hiểu bài tập tường tận hơn khi mình trình bày và diễn giải cách m làm bài tập như thế nào.

Vì m sẽ đi ngay vào cách mình làm bài tập nên những khái niệm, định nghĩa hay thuật ngữ về Niche mình sẽ không giải thích lại. Các bạn có thể tìm kiếm thông tin những thứ đó từ trên mạng (không biết gì cứ lên google hỏi).

Và m cũng hoàn toàn là newbie đang học và thực hành mảng này nên trong quá trình làm sẽ không tránh khỏi có lúc m nhầm lẫn và thực hành sai sót.

Nếu bạn theo dõi blog mình và thấy mình sai sót ,nhầm lẫn ở bước nào thì hãy để lại comment cho m phía dưới nhé! Chúng ta sẽ cùng chữa lại chỗ sai và cùng thảo luận về bài tập đó.

Nếu bạn thấy những bài viết của m hay thì đừng ngần ngại chia sẻ, kết bạn và giao lưu với mình. Blog minudo.org ra đời cũng trên tinh thần trao đổi, giao lưu  và học tập lẫn nhau.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog mình! Hy vọng bạn sẽ tìm được những thông tin bổ ích từ minudo.org !

minudo.org