1.GIỚI THIỆU

Blog minudo.org là 1 blog chuyên về MMO (Make Money Online), tại đây bạn có thể theo dõi từng bước phát triển cũng như kinh nghiệm của Mi Nu Đỗ được đúc kết trên hành trình Kiếm tiền trên mạng.

Bạn có thể theo dõi các chuỗi bài viết về kiến thức – thực hành cũng như kinh nghiệm của mình từ đủ mọi hình thức MMO phía dưới đây:

1.AFFILIATE

2.DROPSHIP

3.YOUTUBE

4.DỊCH VỤ MMO

5.CRYPTOCURRENCY

6.DỰ ÁN ĐẦU TƯ MINUDO ĐANG THAM GIA

7.VÀ SẼ CÒN NHIỀU HÌNH THỨC NỮA TRONG TƯƠNG LAI…

Thế giới MMO vô cùng rộng lớn và có rất nhiều cách kiếm tiền từ đủ mọi hình thức khác nhau. Và “Ở đâu có mùi tiền là ở đó có MINUDO.ORG” . Các hình thức được liệt kê ở trên, không phải cái nào mình tham gia cũng thành công, 1 số thành công và cũng có 1 số thất bại…

Hy vọng những chia sẻ và kinh nghiệm của mình trên blog sẽ giúp đỡ các bạn đi sau tránh những sai lầm mà mình đã mắc phải, cũng như giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quát về MMO và lựa chọn được hình thức nào mới là sở trường và là con đường MMO thích hợp nhất dành cho bạn.


2.HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

THÁNG 7/2015: Mình bắt đầu tìm hiểu và đi những bước đi đầu tiên vào thế giới MMO.

THÁNG 2/2016: Blog minudo.org ra đời để thuật lại Hành trình HỌC & LÀM MMO của Mi Nu Đỗ được cập nhật theo TỪNG GIAI ĐOẠN ở bài viết này.


3.HÌNH THỨC HOẠT ĐỘNG

Sau 2 năm theo đuổi và chinh chiến ở tất cả các mảng từ Affiliate – Dropship – Áo thun – Dịch vụ MMO, mình cũng đã kiếm được 1 số vốn và thành công nhất định… Tại thời điểm này (9/2017), blog minudo.org đang dần chuyển hướng sang Cryptocurrency theo thời thế và xu hướng mới trong MMO .

→Với những hình thức cũ: (Affiliate, Dropship, Dịch vụ MMO…) bên mình vẫn đang làm, vẫn kiếm đều thu nhập thụ động từ nó. Và minudo.org vẫn sẽ luôn hỗ trợ, chia sẻ tất cả những gì mình biết trên blog.

→Với Cryptocurrency: Mọi DỰ ÁN ĐẦU TƯ hay ICO – TOKEN – COIN được chia sẻ trên blog minudo.org đều là các dự án mà mình đang theo đuổi và đánh giá là tiềm năng. Dĩ nhiên mình có đăng kèm tuyển LINK REF trong tất cả các bài viết để kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn đăng ký qua link ref trên blog sẽ được mình ưu tiên support và hướng dẫn đầu tư từng dự án một cách đầy đủ và chi tiết nhất (hướng dẫn qua TEAMVIEW nếu cần thiết).


4.CAM KẾT VÀ TRÁCH NHIỆM

Những đánh giá trên Blog đều là những nhận định cá nhân của mình, mình KHÔNG LÔI KÉO cũng như KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM nếu bạn đầu tư theo mình. Mọi dự án đầu tư đều tiềm ẩn rủi ro, không dự án nào chắc thắng hay chắc thua 100%. Hãy nhớ: CƠ HỘI LUÔN ĐI KÈM VỚI RỦI RO. Nếu dự án thành công thì minudo.org và các bạn đầu tư theo mình cũng được lợi. Ngược lại nếu dự án thất bại thì mình cũng bị lỗ chứ không có ngoại lệ.

MINUDO.ORG khuyên các bạn nên dùng số tiền nhàn rỗi mà bạn có thể chấp nhận mất để đầu tư. KHÔNG NÊN TẤT TAY, KHÔNG MƯỢN MỌT TIỀN, KHÔNG CẦM CỐ, BÁN THÁO TÀI SẢN để đầu tư. Một khi bạn đã quyết định đầu tư thì phải TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM cho hành động và túi tiền của chính bạn.

Mọi thông tin trên Blog đều là thông tin để bạn tham khảo. Còn quyết định theo hay không là ở các bạn. MINUDO.ORG không chịu trách nhiệm liên quan dù trực tiếp hay gián tiếp từ việc đọc thông tin của bạn trên blog.


5.GIAO LƯU, TRAO ĐỔI, HỌC HỎI KINH NGHIỆM

Nếu bạn thấy những bài viết của mình hay thì đừng ngần ngại chia sẻ, kết bạn và giao lưu với mình. Blog minudo.org ra đời cũng trên tinh thần trao đổi, giao lưu và học tập lẫn nhau.

 GMAIL: minudo.org@gmail.com

 FANPAGE: https://www.facebook.com/minudo.org/

 GROUP: https://www.facebook.com/groups/minudo.org/

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog ! Hy vọng bạn sẽ tìm được những thông tin bổ ích từ minudo.org !

minudo.org

Scroll to Top