Hướng Dẫn Mua Ví LEDGER NANO S Chính Hãng Từ Pháp

Hiện tại nhu cầu mua và sử dụng ví lạnh Ledger Nano S dùng để đựng các đồng tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash… hay các token ERC20 rất lớn. Các đồng tiền kỹ thuật số ngày một tăng giá trị cho những ai sỡ hữu chúng.

Rất rủi ro và thiếu an toàn khi bạn lưu trữ những đồng tiền đó trên các ví ảo hay trên các sàn giao dịch coin, khi mà hacker ngày một tinh vi và muốn cuỗm hết tất cả tài sản của bạn chỉ sau 1 đêm, 1 giờ, 1 phút bằng nhiều thủ đoạn như hack ví, đánh sập sàn, gửi virut vào máy tính của bạn…

Những ai đầu tư tiền ảo, trade coin, hold coin dù là mới bắt đầu hay lâu năm đều nên trang bị cho mình 1 chiếc ví cứng bảo mật và an toàn gần như tuyệt đối trước các vấn đề hacker, virut máy tính ngày một nhiều và luôn chực chờ săm soi ngắm nghía tài sản của bạn.

Ví Ledger Nano S được sản xuất tại Pháp là 1 trong những két sắt tiền điện tử bảo mật và an toàn nhất dành cho bạn. Ledger Nano S bất khả xâm phạm, không thể bị hacker tấn công dù cho nó có giỏi đến đâu đi nữa. Hay máy tính của bạn có virut thì cũng không thể xâm nhập vào ví ledger mà hack bitcoin của bạn đi hết được.

Ledger Nano S - The secure hardware wallet

Ví cứng Ledger Nano S hiện luôn trong tình trạng cháy hàng, hết hàng, sản xuất không kịp, cung không đủ cầu vì tính hữu dụng và bảo mật cực cao từ nó. Từ đó xảy ra nhiều vấn đề phát sinh khi mà nhu cầu muốn mua ví Ledger Nano S của các khách hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới ngày một nhiều và cao hơn khi ai cũng muốn sở hữu những đồng tiền cryptocurrencies cho riêng mình.

Để tránh bạn mua phải ví Ledger Nano S giả, không chính hãng hay mua phải ví Ledger Nano S đã qua sử dụng và đã có sẵn các ký tự khôi phục. Nếu bạn vẫn dùng lại ví với các ký tự khôi phục đó, bạn sẽ bị mất hết tất cả số bitcoin, altcoin chứa trong ví khi chủ nhân cũ sẽ dễ dàng khôi phục và nghiễm nhiên chiếm quyền sở hữu ví của bạn.

Để an toàn, bạn nên mua thẳng ví cứng Ledger Nano S chính hãng tại Pháp trên trang web của chính nhà sản xuất: https://www.ledgerwallet.com

Ledger Nano S - The secure hardware wallet

Nếu bạn không biết nên mua Ledger Nano S ở đâu ? Mua Ledger Nano S giá bao nhiêu ? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước mua ví Ledger Nano S như thế nào và cách vận chuyển ví Ledger Nano S từ Pháp về Việt Nam.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị 1 trong những thứ sau đây:

1.Thẻ Visa – Master Card đã có sẵn tiền (tầm 3 triệu VNĐ)

2.Ví điện tử PayPal có sẵn tiền (tầm 150$)

3.Ví BITPAY có sẵn Bitcoin – BTC ở trong (hơn 0.009984 BTC)

Bạn vào trang chủ của Ledger Nano S >> chọn PRODUCTS >> chọn sản phẩm LEDGER NANO S

Click ADD TO CART

Giá Ledger Nano S chính hãng hiện tại đang là 79 Euro (gần 3 triệu VNĐ)

Chọn CHECKOUT


Điền thông tin địa chỉ nhận ví Ledger Nano S của bạn tại Việt Nam.

  • Phần ORDER SUMMARY bạn tick vào 4 ô vuông điều khoản
  • PAYMENT METHOD: bạn chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán bằng BTC, thẻ VISA/MASTER CARD hoặc PAYPAL tùy vào khả năng của bạn >> CONTINUE


1.Mua Ví cứng LEDGER NANO S bằng thẻ VISA / MASTER CARD

  • Chọn VISA / MASTER CARD >> CONFIRM & PAY (Thẻ VISA sẽ tự quy đổi từ tiền Việt sang tiền EUR)

Điền thông tin thẻ VISA / MASTER CARD của bạn vào >> Validate


2.Mua Ví cứng LEDGER NANO S bằng PAYPAL

Login vào tài khoản PayPal của bạn và thanh toán (PayPal cũng sẽ tự quy đổi sang tiền EUR để thanh toán)


3.Mua Ví cứng LEDGER NANO S bằng BITCOIN

Không khuyến khích sử dụng hình thức thanh toán này vì rắc rối hơn 2 hình thức ở trên.

Nhập địa chỉ mail của bạn vào >> CONTINUE

Bạn gửi đúng số BTC ở mục Total vào ví BITPAY.

Sau khi thanh toán thành công thì sẽ có 1 email từ Ledgerwallet gửi đến hộp thư của bạn thông báo chi tiết đơn hàng và mã vận chuyển (tracking number).

Để xem đơn hàng ví Ledger Nano S của bạn đã được vận chuyển đến đâu, bạn có thể kéo xuống dưới cùng vào mục Track your order để check

Copy mã Tracking Number trong Email dán vào để Track

Ledger sẽ thông báo chi tiết quá trình vận chuyển của đơn hàng bạn đã mua.

Mình đã mua vài ví Ledger Nano S về Việt Nam để bán thử thì thời gian vận chuyển về đến tận nhà tầm 7-10 ngày.

LEDGER NANO S FULL BOX TỪ PHÁP

Nếu bạn muốn mua ví lạnh Ledger Nano S CHÍNH HÃNG, CÓ HÀNG SẴN chứ không muốn phải chờ đợi lâu khi đợi vận chuyển từ Pháp về Việt Nam. Bạn sợ thất lạc, không nhận được hàng hay e ngại các vấn đề về hải quan (bị tráo, bị đánh cắp hoặc bị cấm nhập khẩu vì liên quan đến Bitcoin nên ví không qua được hải quan Việt Nam…) thì bạn có thể đặt mua ví Ledger Nano S ngay tại minudo.org để nhận ví ngay tại nhà sau 3-5 ngày làm việc. Và mức giá ví Ledger Nano S tại minudo.org không chênh lệnh bao nhiêu so với mua từ chính trang chủ của nhà sản xuất ví Ledger.

MUA NGAY VÍ LEDGER NANO S TỪ MINUDO.ORG – GIAO HÀNG NHANH – KHÔNG PHẢI CHỜ ĐỢI LÂU.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LEDGER NANO S TỪ A – Z.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn !

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.