HƯỚNG DẪN | Mua ví LEDGER NANO chính hãng từ Pháp

1. Tại sao phải sử dụng ví Ledger Nano ?

→ Xem thêm bài viết: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LEDGER NANO TỪ A – Z.

Hiện tại giá trị của Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác đang cao ngất ngưỡng trên các sàn crypto. Bạn có thể check giá đồng BTC mới nhất tại đây: https://coinmarketcap.com/

Nhu cầu mua và sử dụng ví lạnh Ledger Nano dùng để đựng các đồng tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash… hay các token ERC20 rất lớn. Các đồng tiền kỹ thuật số ngày một tăng giá trị cho những ai sỡ hữu chúng.

Việc sở hữu cho mình các đồng tiền điện tử có giá trị đồng nghĩa với bạn cần một ví lạnh lưu trữ có sự bảo mật cao. Bạn sẽ yên tâm hơn khi chuyển hết tiền điện tử vào ví lạnh. Với độ bảo mật cực cao, nhà sản xuất ví Ledger Nano tại Pháp đã là một thương hiệu ko còn xa lạ cho những người nắm giữ tiền điện tử nhiều năm nay.

Rất rủi ro và thiếu an toàn khi bạn lưu trữ những đồng tiền đó trên các ví ảo hay trên các sàn giao dịch coin, khi mà hacker ngày một tinh vi và muốn cuỗm hết tất cả tài sản của bạn chỉ sau 1 đêm, 1 giờ, 1 phút bằng nhiều thủ đoạn như hack ví, đánh sập sàn, gửi virut vào máy tính của bạn…

Những ai đầu tư tiền ảo, trade coin, hold coin dù là mới bắt đầu hay lâu năm đều nên trang bị cho mình 1 chiếc ví cứng bảo mật và an toàn gần như tuyệt đối trước các vấn đề hacker, virut máy tính ngày một nhiều và luôn chực chờ săm soi ngắm nghía và cướp hết tài sản của bạn. Bạn bỏ ra một số tiền rất nhỏ so với trị giá 1 đồng Bitcoin để mua một ví Ledger Nano tùy phiên bản chỉ tầm khoảng 70 – 120 USD (1.6 triệu – 2.8 triệu VNĐ) và giữ Bitcoin – tài sản của bạn an toàn và vững chắc nhất.

Ví Ledger Nano được sản xuất tại Pháp là 1 trong những két sắt tiền điện tử bảo mật và an toàn nhất dành cho bạn. Ledger Nano bất khả xâm phạm, không thể bị hacker tấn công dù cho nó có giỏi đến đâu đi nữa. Hay máy tính của bạn có virut thì cũng không thể xâm nhập vào ví ledger mà hack bitcoin của bạn đi hết được.

Hiện tại bạn có thể lựa chọn màu sắc tùy thích khi mua ví Ledger Nano. Bao gồm 6 màu phù hợp và đáp ứng sở thích của bạn.

Giá bán hiện tại của ví Ledger Nano S (rẻ hơn rất nhiều so với các website đang bán tại Việt Nam)

Ví cứng Ledger Nano hiện luôn trong tình trạng cháy hàng, hết hàng, sản xuất không kịp, cung không đủ cầu vì tính hữu dụng và bảo mật cực cao từ nó. Từ đó xảy ra nhiều vấn đề phát sinh khi mà nhu cầu muốn mua ví Ledger Nano S của các khách hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới ngày một nhiều và cao hơn khi ai cũng muốn sở hữu những đồng tiền crypto currencies cho riêng mình.


2. Ví Ledger Nano X là gì?

Ledger NANO Xphiên bản ví cứng mới nhất vừa được NSX Ledger Pháp tung ra thị trường từ tháng 5/2019. Ledger NANO X được cải tiến mạnh mẽ toàn diện về cả thiết kế bên ngoài, phần cứng bên trong lẫn phần mềm điều khiển. Với những cải tiến mới nổi bật như:

+ Chip bảo mật với chứng chỉ tiên tiến nhất (CC EAL5+): Khóa riêng (Private key) được bảo vệ an toàn trong chip bảo mật tiến tiến đạt chứng nhận CC EAL5+, tương tự các chip được sử dụng trong các ứng dụng cần sự bảo mật cao như Thẻ tín dụng & Hộ chiếu …
+ Hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth: Chỉ cần kết nối NANO X với điện thoại với Ledger Live Mobile App là bạn hoàn toàn có thể thực hiện mọi giao dịch an toàn, mọi lúc mọi nơi. Tất cả kết nối Bluetooth đã được thiết kế mã hóa tối đa, bảo vệ bạn trước các mối nguy hại bảo mật.

Ledger NANO X có thể chứa cùng lúc lên tới 100 apps (100 loại coin / token khác nhau), bao gồm: Bitcoin, Ethereum, XRP và rất nhiều loại coin/ token khác. Vì vậy, bạn có thể quản lý tất cả tiền điện tử của mình chỉ trong 1 thiết bị duy nhất rất tiện lợi.

Để tránh bạn mua phải ví Ledger Nano giả, không chính hãng hay mua phải ví Ledger Nano đã qua sử dụng và đã có sẵn các ký tự khôi phục (một ví Ledger Nano 100% mới phải có tờ giấy Sheet Phục hồi (Recovery) hoàn toàn trống và chưa có điền mã ký tự nào cả) .

Nếu bạn mua phải ví Ledger cũ đã có những ký tự khôi phục được điền sẵn trong giấy và vẫn dùng lại ví với ký tự khôi phục đó, bạn sẽ bị mất hết tất cả số bitcoin, altcoin chứa trong ví khi chủ nhân cũ sẽ dễ dàng khôi phục và nghiễm nhiên chiếm quyền sở hữu ví của bạn.

Nếu bạn phân vân không biết nên mua ví Ledger Nano S hay ví Ledger Nano X thì mình khuyên bạn mua trong điều kiện tài chính của bạn. Loại Ledger Nano X là phiên bản mới nhất với nhiều cải tiến về bảo mật và chức năng hơn phiên bản S, dĩ nhiên giá tiền của nó cũng mắc hơn. Dù vậy ví Ledger Nano S cũng đã là tốt và bảo mật lắm rồi.


3. Hướng dẫn mua ví Ledger Nano chính hãng từ Pháp

Để an toàn, bạn nên mua thẳng ví cứng Ledger Nano chính hãng tại Pháp trên trang web của chính nhà sản xuất: https://www.ledgerwallet.com

Nếu bạn không biết nên mua Ledger Nano ở đâu ? Mua Ledger Nano giá bao nhiêu tiền ? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước mua ví Ledger Nano như thế nàocách vận chuyển ví Ledger Nano từ Pháp về Việt Nam.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị 1 trong những thứ sau đây:

a.Thẻ Visa – Master Card đã có sẵn tiền (tầm 3 triệu VNĐ)

b.Ví điện tử PayPal có sẵn tiền (tầm 150$)

c.Ví BITPAY có sẵn Bitcoin (BTC) hoặc BitcoinCash (BCH) ở trong.

Bạn vào trang chủ của Ledger Nano >> chọn Products >> chọn Ledger Nano S hoặc Ledger Nano X (tùy vào bạn muốn mua loại nào) >> click BUY NOW

Ở ví dụ này mình chọn mua Ledger Nano S

Click Add to cart

Chọn CHECKOUT để thanh toán.

 • Điền các thông tin cần thiết của bạn như địa chỉ Email, Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận ví Ledger Nano S của bạn tại Việt Nam.
 • POSTAL CODE: Tùy bạn ở tỉnh thành nào mà điền vào. Xem Mã bưu điện (Postal code) 63 tỉnh thành Việt Nam tại đây
 • Sau khi hoàn tất click vào Continue to shipping method

 • Mục SHIPPING METHOD chọn Standard Shipping (5-7 Business Days): vận chuyển từ 5-7 ngày.
 • Nếu bạn muốn nhận nhanh hơn thì chọn Express: phí vận chuyển cao hơn mục trên.
 • Xong chọn CONTINUE

 • PAYMENT METHOD: bạn chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán bằng thẻ VISA/MASTER CARD , PAYPAL hoặc BTC tùy vào khả năng của bạn.

a.Mua Ví cứng LEDGER NANO bằng thẻ VISA / MASTER CARD

 • Tick chọn Credit Card >> điền thông tin thẻ VISA / MASTER CARD của bạn vào.

 • Tick chọn Same As Shipping Address để vận chuyển tới địa chỉ thanh toán
 • Tick chọn 2 mục I agree… xác nhận điều khoản >> xong nhấn Complete Order.


b.Mua Ví cứng LEDGER NANO bằng PAYPAL

 • Tick chọn PayPal
 • Tick chọn Same As Shipping Address
 • Tick chọn 2 mục xác nhận điều khoản
 • Click PayPal Checkout để tiến hành đăng nhập vào tài khoản Paypal của bạn và thanh toán.

Login vào tài khoản PayPal của bạn và thanh toán

c.Mua Ví cứng LEDGER NANO bằng BITCOIN

Mình KHÔNG KHUYẾN KHÍCH sử dụng hình thức thanh toán này vì rắc rối hơn 2 hình thức ở trên.

 • Tick chọn bitpay
 • Tick chọn Same As Shipping Address
 • Tick chọn 2 mục xác nhận điều khoản
 • Click Complete with BitPay để thanh toán mua ví Ledger Nano S bằng Bitcoin/BitcoinCash

Chọn 1 trong 2 đồng coin thanh toán, tùy vào bạn có đồng nào trong ví BitPay.


4. Hướng dẫn theo dõi MÃ VẬN CHUYỂN ví Ledger Nano khi mua trên website của nhà sản xuất.

Sau khi thanh toán thành công thì sẽ có 1 email từ Ledger Wallet gửi đến hộp thư của bạn thông báo chi tiết đơn hàng và mã vận chuyển (tracking number).

Để xem đơn hàng ví Ledger Nano của bạn đã được vận chuyển đến đâu? , bạn có thể kéo xuống dưới cùng vào mục Track your order để check

Copy mã Tracking Number trong email Past vào để Track.

Ledger sẽ thông báo chi tiết quá trình vận chuyển của đơn hàng bạn đã mua.

Mình đã mua vài ví Ledger Nano về Việt Nam để bán kiếm lời thì thời gian vận chuyển về đến tận địa chỉ nhà tầm 7-10 ngày (vận chuyển nhanh và được bao bọc rất cẩn thận) , bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì giờ mua và nhận hàng từ nước ngoài rất trơn tru, thêm nữa công ty sản xuất ví LEDGER là công ty lớn của thế giới, làm ăn rất uy tín. Bạn có thể theo dõi đơn hàng của bạn để biết chúng đang được vận chuyển tới đâu? Nếu chưa nhận được ví, bạn có thể khiếu nại trên web chính của nhà sản xuất và nhận lại được tiền (refund).

LEDGER NANO S FULL BOX TỪ PHÁP

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua ví Ledger Nano ngay từ website của chính nhà sản xuất. Ngoài ra bạn có thể mua ví về bán kinh doanh kiếm lời khi giá ví Ledger Nano tại website là giá niêm yết và chắc chắn rẻ hơn rất nhiều so với một số website kinh doanh mua đi bán lại ví Ledger tại Việt Nam.

MUA VÍ LEDGER NANO CHÍNH HÃNG TỪ MINUDO.ORG – VẬN CHUYỂN AN TOÀN – GIÁ NIÊM YẾT TỪ NHÀ SẢN XUẤT.

→ Xem thêm bài viết: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LEDGER NANO TỪ A – Z.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn !

5 Comments

 1. Xanoo 27/11/2020
 2. Mi Nu Do 10/01/2021
 3. Phu Tran 31/07/2021
 4. Duy Nguyen 20/08/2021
 5. Lionel Shrike 02/09/2021

Leave a Reply

Scroll to Top