Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Ví USWALLET Toàn Tập

CÁC BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM:

📌Danh sách các sàn đầu tư Quyền Chọn Nhị Phân uy tín nhất:

https://minudo.org/danh-sach-cac-san-dau-tu-quyen-chon-nhi-phan-uy-tin-nhat/

📌Các tín hiệu WIN 90% khi trade trên các sàn nhị phân:

➡ https://minudo.org/cac-tin-hieu-win-trade-nhi-phan/


USWALLET là một sàn dùng để giao dịch mua bán USDT (*trước là USC ,có thể hiểu là mua đô la Mỹ) bằng tiền Việt Nam đồng và dùng USDT trong các giao dịch mua bán / thanh toán online có sử dụng ví USWallet đó. Hình thức mua bán tại sàn này cũng giống như Remitano .Đặc biệt nếu bạn là một trader chuyên nghiệp trên AIBROKER hay USTRADE GLOBAL thì bắt buộc phải có ví Uswallet này.

*CẬP NHẬT: USDT chính là USC, cách mua bán, nạp rút USDT từ ví USWALLET vào các sàn đầu tư nhị phân vẫn như cũ, nó chỉ thay đổi tên gọi.

1.HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÍ USWALLET.NET

Bạn vào link này: https://uswallet.net và đăng ký 1 tài khoản. Bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Anh hay tiếng Việt bên góc phải màn hình. Ở đây mình sẽ hướng dẫn bằng tiếng Anh.

Chọn Register >> điền thông tin Email và tạo Password. Secure ID bạn đặt 6 mã số bảo vệ và phải ghi nhớ số đó để có thể nhận tiền USDT vào ví USWallet sau này.

Sau khi đăng ký sẽ có Email từ USWALLET gửi đến hộp thư của bạn. Mở nó ra và click vào link xác nhận đăng ký. (Bạn nên lưu trữ lại Email đó)

Tiếp tục Login vào ví UsWallet

Cập nhật thông tin chuyển khoản dùng để rút tiền Việt Nam đồng về ngân hàng của bạn tại Việt Nam (khuyến khích dùng tk ngân hàng Vietcombank)

1: Chọn THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN trên Menu

2: Tạo để nhập thông tin chuyển khoản

3: Chọn Vietcombank hoặc Sacombank tùy vào bạn có tài khoản ngân hàng nào.

4: Bạn cần điền đúng thông tin về Điện thoại / EmailCHI TIẾT tên chủ tài khoản + số tài khoản + chi nhánh ngân hàng sẽ nhận tiền của bạn. Xong nhấn TẠO

CHÚ Ý: Nếu bạn muốn nhận USDT về ví USwallet bạn cần 2 thông tin:

  • ĐỊA CHỈ EMAIL đăng ký ví USwallet
  • SECURE ID là mã bảo vệ của ví USwallet. Nếu không nhớ bạn có thể đăng nhập vào ví USwallet và TẠO LẠI MÃ BẢO MẬT

Địa chỉ ví USWALLET có dạng Email.


2.HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN / RÚT TIỀN VIỆT NAM ĐỒNG TRÊN VÍ USWALLET

1 MUA/BÁN: Dùng để mua và bán USDT

2 NẠP TIỀN/RÚT TIỀN: Dùng để nạp và rút tiền Việt Nam Đồng

3 VÍ: Xem số dư trong tài khoản của bạn

QUY TRÌNH NHƯ SAU: Nạp tiền Việt Nam Đồng vào VÍ USWALLET → dùng tiền nạp đó mua USDT → khi có USDT do bạn thắng được tại USTrade Global hay AiBroker , thì bạn có thể rút USDT về lại ví USWALLET → bán USDT ra Việt Nam đồng và rút tiền về ngân hàng.

a. Hướng dẫn Nạp tiền vào ví USWALLET

1: Trên Menu chọn NẠP TIỀN

2: Điền số tiền Việt Nam đồng muốn nạp vào ví

3: Chọn tài khoản có thông tin chuyển khoản của chủ sàn tại Việt Nam (Vietcombank hoặc Sacombank tùy vào bạn có tk ngân hàng nào)

4: Click ĐỒNG Ý

Sau khi click ĐỒNG Ý sẽ xuất hiện NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN như hình dưới đây để bạn tiến hành chuyển tiền cho họ.

Bạn cần chuyển đúng số tiền vào đúng số tài khoản + tên chủ tài khoản đã chọn. Copy mã số trong Nội dung chuyển khoản vào nội dung chuyển tiền khi thanh toán giống ví dụ trong hình ở dưới đây. (*Khuyến khích bạn nên có Internet Banking để chuyển nhận tiền nhanh hơn, nếu không có bạn có thể ra ngân hàng chuyển nhưng sẽ lâu hơn)

Dạo này mình hay được phản ánh nạp tiền VNĐ vào ví USWALLET lâu có, mình đã nạp thử sáng 6/4/2018 thì vẫn bình thường và qua rất nhanh. Để được xác nhận nhanh hơn, sau khi chuyển tiền xong bạn chụp lại màn hình biên lai chuyển tiền hoàn tất > click vào Hiển thị danh sách > Bấm nút upload tải ảnh lên như hình dưới đây. Nếu tiền vẫn lâu qua thì bạn có thể gửi mail về support của Uswallet: support@uswallet.net

Nếu được xác nhận chuyển khoản thành công, bạn vào xem số dư Việt Nam đồng trong ví của bạn.

b. Hướng dẫn Rút tiền Việt Nam đồng từ ví USWALLET về ngân hàng Việt Nam

1: Khi bạn có tiền Việt Nam đồng trên ví UsWallet muốn rút về thì chọn RÚT TIỀN trên Menu

2: Gõ số tiền bạn muốn rút. CHÚ Ý: bạn phải rút ít nhất 1 triệu đồng , nhỏ hơn thì không được rút, bên dưới sẽ hiện ra số tiền bạn thực nhận được về ngân hàng do sàn đã trừ phí.

3: Chọn thông tin chuyển khoản về ngân hàng của bạn

4: Click ĐỒNG Ý. Sau khi rút thành công thì sau 30p đến 1h bạn sẽ nhận được tiền về ngân hàng.3. HƯỚNG DẪN MUA / BÁN USDT TRÊN SÀN USWALLET

a. Hướng dẫn Mua USDT trên USWallet

1: Chọn MUA trên Menu

2: Nhập Số lượng USDT  muốn mua . Giá Việt Nam Đồng sẽ trả cho TOÀN BỘ SỐ USDT mua đó

3: Click MUA để đăng ký mua (bạn dùng cách này để mua USDT với rate do bạn tự đặt ra và chờ cho đến khi có người chấp nhận bán cho bạn)

4: Hoặc bạn có thể MUA NGAY từ danh sách người đang đăng bán ở bên dưới (cách này thì nhanh hơn, dường như là ngay lập tức)

Sau khi mua xong bạn vào VÍ để xem số dư USDT bạn vừa mua được.

b. Hướng dẫn Bán USDT trên USWallet

Nếu bạn có USDT muốn bán ra Việt Nam đồng và rút về ngân hàng thì chọn BÁN trên Menu

1: Chọn BÁN trên Menu

2: Nhập Số lượng USDT muốn bán .Số thực tế bán bị dư ra là do trả thêm phí cho sàn, vì thế bạn nên đặt bán sao cho Số thực tế vừa khớp với số USDT bạn đang có nhé !

3: Nhập GIÁ ra Việt Nam đồng mà bạn muốn bán TOÀN BỘ SỐ USDT đó (*CHÚ Ý: nhiều bạn không cẩn thận nhập giá rate của 1 USDT, nghĩ sàn sẽ tự nhân lên số lượng USDT đang bán, và đã ngậm trái đắng khi bán cả trăm, cả nghìn USDT chỉ có 23.000 VNĐ, một khi đã lỡ bán thì bạn rất khó và không thể nào lấy lại được tiền vì người mua khi đã mua được giá hời, ít ai có lòng tốt trả lại bạn. Sàn Uswallet cũng không hỗ trợ gì nhiều và đang còn nhiều thiếu sót khi hoạt động tại Việt Nam)

4: Click BÁN để đăng ký bán (bạn dùng cách này để bán USDT với rate do bạn tự đặt ra và chờ cho đến khi có người chấp nhận mua của bạn)

4: Hoặc bạn có thể BÁN NGAY từ danh sách người đang đăng mua ở bên dưới (cách này thì nhanh hơn ngay lập tức)

Trên đây là hướng dẫn toàn tập về cách Nạp Rút tiền và Mua Bán USDT trên USWallet. Đây là tài khoản bạn nên có để có thể kiếm tiền với hình thức quyền chọn nhị phân – một hình thức kiếm tiền khá hay và nhanh dành cho người mới. Bạn có thể xem Series về USTrade – AiBroker – Centra tại đây


4. HƯỚNG DẪN CHUYỂN USDT CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VÍ USWALLET

Ví USwallet hiện tại đã có chức năng giao dịch nội bộ, bạn có thể chuyển USDT qua lại giữa các tài khoản có sử dụng ví UsWallet (giống PayPal) như sau:

Đăng nhập vào ví Uswallet >> Chọn FLAT EXCHANGE hoặc GIAO DỊCH PHẲNG

  • To Email: Địa chỉ ví USWALLET của người nhận (*có dạng địa chỉ Email)
  • Secure ID: Mã bảo vệ ví Uswallet, bạn không nhớ thì có thể tạo lại dễ dàng (*đã có hướng dẫn bên trên)
  • Amount: Số USDT muốn chuyển.
  • Transfer Note: Ghi chú chuyển tiền (ko có cũng được) >> Click SUBMIT để hoàn tất chuyển.

USwallet sẽ gửi mã OTP chuyển tiền về địa chỉ Email của bạn, mở mail và copy mã OTP dán vào >> Đồng Ý


5. HƯỚNG DẪN MUA USDT – USC NGAY TẠI MINUDO.ORG

Hiện tại sàn USWALLET đang nâng cấp và bảo trì, nên bạn chưa thể NẠP TIỀN VNĐ ĐỂ MUA USDT tại sàn USWallet và tham gia kiếm tiền trên các sàn nhị phân được. Bạn không biết nên mua USDT – USC ở đâu ? Nạp USDT – USC vào sàn AiBroker và UsTrade như thế nào ?

Do đó dịch vụ minudo.org sẽ cung cấp USDT – USC cho bạn thông qua chức năng giao dịch nội bộ Flat Exchange (giao dịch phẳng) có tại sàn USwallet. Bạn sẽ nhận USDT đã mua từ minudo.org ngay tại ví USWallet của bạn chỉ sau vài phút thanh toán. THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY !

Đặc biệt có ƯU ĐÃI RATE GIÁ RẺ khi mua USDT – USC nhận trực tiếp tại sàn AiBroker nếu bạn là DOWNLINE của minudo.org (*đăng ký sàn qua 1 trong 2 Introducer: minudo87 HOẶC minudobot) .Bạn sẽ nhận được USDT ngay tại tài khoản AiBroker của bạn chỉ sau vài phút thanh toán.

2 Comments

  1. Huy thanh 25/05/2018
    • Mi Nu Đỗ 25/05/2018

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.