(The Crypto You) Chơi game NFT kiếm tiền online từ sàn BabySwap

1.THE CRYPTO YOU LÀ GÌ?

The Crypto You là trò chơi Baby Metaverse đầu tiên trên blockchain thuộc hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC). Game thủ có thể triệu hồi các nhân vật, hoàn thành nhiệm vụ khai thác hằng ngày, chinh phục Lực Lượng Hắc Ám, cướp được các vật phẩm quý hiếm để chơi và kiếm được thu nhập.

❤️ Chiến đấu PVE

Bạn cần 3 em bé để tham gia Chiến đấu PVE. Khi người chơi bắt đầu chiến đấu, hệ thống sẽ tự động và kết hợp ngẫu nhiên các kẻ thù trong trận chiến cho bạn tùy theo độ khó. Bạn không cần phải điều khiển trận đấu hoặc bất kỳ kỹ năng nào và sẽ có phần thưởng khi bạn đánh bại kẻ thù. Tại một số thời điểm, bạn có thể gặp phải Trùm cuối, Trùm khó nhất trong trận đấu này, cũng tạo ra nhiều phần thưởng hơn. Nếu bạn thua trong trận chiến, bạn chỉ có thể nhận được phần thưởng của chiến thắng trước đó.

❤️ Mỗi Em Bé có số lần chiến đấu giới hạn trong một ngày. Các bé từ cấp độ 1 đến cấp độ 3 có thể tham gia 3 trận đấu mỗi ngày, và số lần đấu cho các bé từ cấp độ 4 trở lên tương đương với cấp độ của bé. Giới hạn sẽ được đặt lại lúc 7 giờ sáng giờ Việt Nam.

=>Trích từ wiki của game: https://docs.thecryptoyou.io/v/tieng-viet/

The Crypto You là game riêng của sàn BabySwap với vốn hóa ~$316,360,271$, thuộc top 10 sàn giao dịch trên Coinmarketcap.com. Game sử dụng token nền tảng là BABY và token riêng của game là MILK, cả 2 token hiện đang được list trên các sàn giao dịch lớn như Pancakeswap, BabySwap....

TheCryptoYou thuộc thể loại Play to earn (P2E) - là hình thức giúp người chơi nhận được một lợi ích, phần thưởng nào đó khi tham gia chơi game. Nói một cách dễ hiểu thì Play to Earn chính là chơi game kiếm tiền.

Play to Earn hay Chơi game Kiếm tiền là một đề tài cực nóng trong thời gian gần đây, khởi nguồn từ sự bùng nổ của dự án game tới từ Việt Nam, Axie Infinity. Axie không chỉ thu hút một lượng người chơi khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới, mà còn cho mọi người (cả crypto lẫn non-crypto) thấy được tiềm năng lợi nhuận cực lớn mà thị trường này mang lại. 

Với doanh thu vượt xa tất cả các protocol hàng đầu hiện nay, chắc chắn đây sẽ là miếng bánh hấp dẫn với cho cả người dùng và phía dự án. Từ đồng token nhận được khi chơi game bạn có thể quy đổi , mua bán các đồng BTC, ETH, BNB trên các sàn giao dịch crypto

Một số game NFT gây tiếng vang giúp người chơi được nhân nhiều lần tài sản khi tham gia game vào những ngày đầu tiên game ra mắt như Axie Infinity, Metamon, Bombcrypto....

Bản thân mình cũng từng chơi CryptoKitties, game đầu tiên dùng đồng Etherum để mua pet, cho phối giống tạo ra pet quý hiếm và bán kiếm lời trên market. Có thể nói CryptoKitties là ông tổ của dòng game NFT thời điểm này.


2.CÓ NÊN ĐẦU TƯ CHƠI GAME "THE CRYPTO YOU" KHÔNG?

Ở thời điểm mình post bài viết này game The Crypto You ra mắt ngày 5/12/2021. Có thể nói đây là giai đoạn đầu tiên của game.

Nếu bạn tham gia game NFT kiếm token thì kinh nghiệm là nên tham gia sớm khi game mới ra mắt, đầu tư tiền vào chơi để nhanh thu hồi vốn (về bờ sớm) và chơi trên lãi hàng ngày (lợi nhuận)

Nếu game phát triển, thu hút được nhiều người chơi thì đồng token của game sẽ càng có giá trị (tăng giá). Có những đồng token tăng 2-10 lần giá trị ban đầu, hoặc những vật phẩm NFT trong game sẽ đội giá lên nhiều lần so với lúc đầu mới ra mắt.

Thứ 2 là xem xét đội ngũ dự án dev đứng sau trò chơi là ai? The Crypto You là trò chơi của sàn Babyswap , một sàn giao dịch tiền ảo giống Pancakeswap nhưng vốn hóa nhỏ hơn. Babyswap sử dụng đồng BABY là coin nền tảng của sàn để giao dịch. Bạn có thể check giá đồng BABY tại đây.

Thời điểm mình viết bài là 1 BABY=2.58$. Game riêng của một sàn giao dịch có vốn hóa ~$316,360,271$ thì có uy tín hơn các game NFT của 1 đội dev vô danh nào đó không?

Cộng đồng Babyswap China

Cộng đồng Babyswap

Thứ 3 là cộng đồng của Thecryptoyou có lớn mạnh, có được fomo nhiều khi game ra mắt hay không? Điều này sẽ giúp bạn dự đoán lượng user người chơi game có đông, khi có nhiều người chơi đồng nghĩa với giá coin, token của game sẽ tăng giá, game càng được nhiều người biết đến thì các vật phẩm NFT mà bạn đang sở hữu cũng được tăng giá trị. Ví dụ như game Axie Infinity hay Metamon lúc đầu mới ra mắt chỉ có vài trăm đô khi đập trứng, mua pet. Khi được fomo ngày càng nhiều người chơi hơn thì giờ để rớ tay vào một con pet cũng ngót nghét tốn từ vài ngàn đến chục ngàn đô / 1 vật phẩm NFT.

XIN LƯU Ý:

❤Trang web chính thức của sàn BabySwap là:
https://home.babyswap.finance/
https://home.babyswap.io/

❤Trang web chính thức cho Game Crypto You là:
https://thecryptoyou.io/
https://thecryptoyou.com/

❤Giới thiệu nhân vật, cốt truyện và các chế độ game: 

https://docs.thecryptoyou.io/v/tieng-viet/

❤ Cộng đồng :

⇨ Telegram Global: https://t.me/baby_swap
⇨ Telegram VN:
https://t.me/BabySwap_Vietnam
⇨ Twiter BabySwap:
https://twitter.com/babyswap_bsc
⇨ Twiter The Crtypto You:
https://twitter.com/TheCryptoYou
⇨ Discrod Sàn và Game:
https://discord.gg/babyswap

✎ Contract Baby: 0x53e562b9b7e5e94b81f10e96ee70ad06df3d2657
✎ Contract Milk :
0xbf37f781473f3b50e82c668352984865eac9853f

⇨ Trang tính toán khai thác MILK hằng ngày, và tính thời gian về đảo do member làm: https://thecryptoyou.online/mining-calculator

HÃY NHẬN THỨC: Tất cả các liên kết khác ngoại trừ những liên kết trên đều là những kẻ lừa đảo, vui lòng không kết nối ví của bạn với nó.

 - Group Facebook chia sẻ kinh nghiệm chơi game The Crypto You:

 https://www.facebook.com/groups/p2eminudo

Hiện tại để mua 1 bé Baby là 50 BABY (check giá tại đây) . Thời điểm mình vào là 50 BABY * 2.58$ = 129$ (tầm 3tr VNĐ) cho 1 con (giá thay đổi tùy thời điểm). Nếu game phát triển, ra đủ các chế độ chơi P2E, PVP... thì giá đập hộp 1 bé sẽ còn tăng thêm nữa.

Nói là game nhưng đây cũng là một dạng đầu tư, bạn bỏ ra một số vốn và xem xét khả năng hoàn vốn trong vòng bao nhiêu ngày? Dự án này có đủ uy tín và tiềm năng phát triển của nó ntn để anh em theo hay không? Câu trả lời thuộc về mỗi người. 

Dĩ nhiên dự án đầu tư nào cũng có sự rủi ro. Hiện nay không thiếu các game NFT khi mới ra mắt được fomo đẩy giá lên rất cao, nhưng khi tham gia vào chơi, mua vật phẩm NFT, nhận được các token game thì liền xả ra trên chợ kéo theo sự rớt giá của đồng token đó. Hoặc dự án vốn dĩ là scam, toàn bánh vẽ trên roadmap, tới khi ra game lại ko được như những gì đã quảng cáo. Một trường hợp rủi ro khác là đội dev tao ra game không đủ khả năng xử lý khi đồng token của game lạm phát, user chơi game quá nhiều dẫn đến game bị lag, bị lỗi....

Theo mình thì Babyswap là sàn giao dịch có vốn hóa cũng tương đối lớn ~$316,360,271$, dù không bằng Pancakeswap. Nền tảng của game Thecryptoyou là sàn giao dịch Babyswap, đồng tiền của nó cũng là đồng nền tảng BABY trên sàn. Nên mình nghĩ một sàn lớn có tiềm năng như vậy sẽ phát triển game The Crypto You hơn chứ ko để nó sập, làm mất uy tín của sàn. Sự phát triển của game chỉ có lợi cho họ khi thu hút thêm nhiều nhà đầu tư, user chơi game và giao dịch trên sàn nhiều hơn giúp thanh khoản đồng BABY, đồng MILK (token của game) giúp đẩy giá trị coin lên hơn.


3.HƯỚNG DẪN CHƠI GAME NFT "THE CRYPTO YOU"

Để mua được 1 em bé baby bạn cần có 50 token BABY trong ví Metamask. Bạn có thể mua được đồng BABY từ sàn Pancakeswap hoặc sàn chính của game là BabySwap. Ở đây mình sẽ hướng dẫn mua coin BABY từ sàn Babyswap

+HƯỚNG DẪN ADD TOKEN BABY , MILK VÀO VÍ METAMASK:

Đầu tiên bạn cần kết nối ví metamask với mạng lưới Binance Smart Chain.

Vào https://chainlist.org , tìm kiếm BSC chọn ChainID: 56 >> Connect Wallet

Sau đó add contract token BABY và MILK vào ví metamask để hiện ra số dư sau này dễ thấy trong ví có bao nhiêu đồng token khi chơi game.

- Contracts BABY:

0x53E562b9B7E5E94b81f10e96Ee70Ad06df3D2657

- Contracts MILK (thecryptoyou):

0xBf37f781473f3b50E82C668352984865eac9853f

Click vào biểu tượng metamask, kéo xuống chọn Import Tokens

Click Import Tokens

Copy mã contract của token và Add vào

Token sẽ hiện ra số dư trong ví Metamask

Sau khi add contracts để hiện token BABY, MILK trên ví metamask rồi, bạn cần nạp đồng BNB vào ví metamask của mình bằng cách mua BNB trên Remitano hoặc Binance

Sau khi đã nạp BNB vào ví, bạn vào sàn giao dịch BabySwap và kết nối ví Metamask với sàn >> Trade >> Exchange để swap đồng BNB sang đồng BABY như hình dưới đây.

Sau khi mua được 50 token BABY rồi, bạn vào web game The Crypto You  để mua 1 em bé baby NFT và bắt đầu chơi game kiếm tiền.

Sau khi nhấn Confirm xác nhận giao dịch bạn chờ một chút cho web load ra baby (bạn có thể load lại trang web để thấy Baby của mình) . Đây là 1 dạng game xổ số xem nhân phẩm của bạn tn giống game Bombcrypto, mua tướng mua pet có chỉ số ngon hay ko còn tùy thuộc vào sự may mắn của bạn. Hình dưới mình đã mua phải 1 em bé dỏm với các chỉ số rất thấp.

Có baby xong thì cho nó đi đào sữa (MILK) kiếm tiền về cho mình bằng cách click Daily Mining. Với tất cả Baby Level 1 chỉ có nhà máy Milk Station là em bé có thể vào làm việc được. Bạn click Approve >> Start Working để cho baby đào MILK (với mỗi click bạn cần xác nhận từ ví Metamask và mất một ít phí BNB nhé)

Với mỗi Click bạn cần xác nhận từ ví Metamask và mất một ít phí BNB như trên nhé (tỷ giá phí thay đổi theo giá BNB)

Baby sau khi đào MILK trong nhà máy sẽ xuất hiện số token MILK đã đào được ở hàng Salary MILK, tùy vào cấp độ Level của baby mà cho ra số token đào được bao nhiêu? Trung bình 1 baby Level 1 sẽ cho ra 150-280 MILK/1 ngày (xem giá MILK hiện tại ở đây) , ở các cấp cao hơn, baby Level 2 sẽ cho ra số MILK gấp 10-15 lần baby ở Level 1, lượng coin MILK đào được nhiều hay ít còn tùy vào chỉ số của baby, đó chính là lý do baby có chỉ số cao, có thể up lên Level 2 lại có giá trị hơn các baby có chỉ số thấp.

Bảng lượng MILK đào được tùy theo cấp độ và chỉ số của BABY NFT theo từng cấp bậc Level.

Khi được một lượng coin MILK, bạn thu hoạch ra ví metamask bằng cách click vào Claim Reward. Từ đồng MILK đó bạn có thể Swap ra đồng BABY hoặc đồng BNB ngay trên sàn Babyswap (coin game thanh khoản rút ra được ngay). Hình dưới đây là mình thu hoạch MILK từ 2 con baby của mình và swap ra đồng BABY sau 1 ngày cho đi đào coin. (*tỷ giá coin luôn thay đổi từng ngày)

Một baby có chỉ số cao có thể up lên level 2 và có thể đào được nhiều đồng coin MILK hơn (1 baby level 2 đào gấp 10-15 lần so với baby level 1). Để nâng cấp được baby bạn cần xem các chỉ số của baby có đủ đk vào nhà máy làm việc hay không?

Ở hình trên bạn chú ý các ô vuông màu xanh lá, những chỉ số quan trọng có chữ màu vàng, điều kiện để vào các nhà máy làm việc phải là  61+ ; 86+ (chỉ số quan trọng thấp nhất - chỉ số quan trọng cao nhất) 

Mỗi chủng loại baby sẽ vào được 1 nhà máy khác nhau, yêu cầu về các chỉ số quan trọng (chữ màu vàng) cũng khác nhau. Nếu baby nào có 2 chỉ số đó 61+ ; 86+ thì đều có thể up lên LEVEL 2 và có thể đào được nhiều đồng coin hơn làm việc ở nhà máy LEVEL 1.

Bảng lượng MILK đào được tùy theo cấp độ và chỉ số của BABY NFT theo từng cấp bậc Level.

Một baby có 2 chỉ số vàng đủ điều kiện up LEVEL 2 thì cần 20.000 MILK để làm phí up lên. Càng lên nhiều level thì càng tốn nhiều đồng MILK hơn. Bạn có thể xem bảng lượng MILK tiêu tốn khi upgrade lên level dưới đây.

Lượng MILK để upgrade lên LEVEL cho baby

Sau khi upgrade baby lên LEVEL 2, bạn cho nó vào làm việc trong nhà máy phù hợp với chủng loại baby.

Ví dụ như baby này là đủ điều kiện để upgrade lên LEVEL 2

Baby thuộc chủng loại Altcoin Collector có thể làm việc trong nhà máy Warehouse

Mình cũng đã mua 2 con BABY với các chỉ số như hình dưới đây. Một con baby cùi có các chỉ số thấp chỉ có thể cho làm việc ở nhà máy dành cho baby LEVEL 1. Và may mắn đập được 1 con baby có 2 chỉ số vàng đủ đk lên LEVEL 2. Mình cũng tiêu tốn 20.000 MILK (0.02$ / 1 MILK thời điểm mua) là khoảng hơn 400$ để up nó lên và cho làm việc trong nhà máy LEVEL 2, baby này có thể đào MILK gấp 10 lần baby ở LEVEL 1 (đồng nghĩa với thời gian hoàn vốn sẽ nhanh hơn khi chưa nâng cấp)

Sau khi mua BABY xong thì bạn có thể tính toán ROI, bao nhiêu ngày thì về bờ hoàn vốn dựa theo các chỉ số của baby đã mua tại link này: https://thecryptoyou.online/mining-calculator

2 bé của mình đầu tư khoảng 810$ và theo tính toán là 20 ngày sau sẽ hoàn vốn và bắt đầu có lãi với điều kiện giá token BABYThe Crypto You Price (MILK) giữ giá như hiện giờ là 2.58$ = 1 BABY ; 0.0221$ = 1 MILK. Nếu 2 coin đó tăng giá lên thì mình sẽ mau về bờ và có nhiều lãi hơn nữa, còn nếu giảm thì về bờ lâu hơn (*tham gia mấy cái này mình phải chấp nhận rủi ro)


4.HƯỚNG DẪN MUA "BABY NFT" TRÊN MARKET "THE CRYPTO YOU"

Nếu bạn ko đủ vốn (50 BABY = 100$ thời điểm 13/12/21) hoặc ko đủ tự tin vào nhân phẩm của mình (rủi ro Mint ra baby có chỉ số thấp không đủ điều kiện up level làm việc trong nhà máy)  thì có thể mua baby đang có sẵn trên Market.

Vào Market

Vào Market >> tick chọn hết các BABY NAME hiện đang có trên chợ >>  Chọn Price: Low to High để lọc ra giá từ thấp tới cao.

Ở ví dụ trên 1 con baby NFT giá rẻ nhất đang được bán 21 BABY (1 BABY coin = 2$ , thời điểm 13/12/2021) , tính ra khoảng 42$ ~ 1 triệu VNĐ (rate: 23.700đ = 1 USD)

Mua xong baby thì bạn cho nó Daily Mining đào coin MILK trong Milk Station (nhà máy dành cho tất cả baby level 1). Trung bình 1 con baby LV 1 có thể đào được 150-230 MILK 1 ngày (khoảng 2-2.5$ / 1 ngày với giá 0.013$ = 1 MILK thời điểm 13/12/2021) . Khoảng 20 ngày bạn sẽ hoàn vốn và sau đó là chơi trên lãi hàng ngày. Trong 20 ngày đó giá MILK sẽ lên xuống tùy tình hình, nếu giá lên cao thì bạn được hoàn vốn nhanh hơn, còn giá xuống thì thời gian hoàn vốn lâu hơn. 

Tham gia thị trường crypto luôn có rủi ro nên bạn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bỏ tiền tham gia vào game The Crypto You này nhé. Riêng mình thấy hiện tại để tham gia vào game chi phí rẻ nhất khoảng 1tr thì cũng đáng để thử tìm kiếm cơ hội. Nếu sau này game phát triển giá coin bay mạnh thì bạn cũng lãi to khi vào thời điểm này.

=> CÁCH XEM BABY NFT BẠN ĐANG SỞ HỮU CÓ GIÁ BAO NHIÊU TRÊN MARKET VÀ CÁCH MUA BABY NFT LỌC THEO CHỈ SỐ BẠN YÊU CẦU.

Ví dụ như bé baby dưới đây của mình là chủng loại Altcoin Collector, có 2 chỉ số vàng quan trọng (61+,86+) trong ô màu xanh lá. Bạn kiểm tra giá trị hiện tại của baby bằng cách vào Market và lọc theo tên chủng loại cùng các chỉ số giống baby đang có. Chọn Low to High để lọc ra giá baby rẻ nhất.

Hiện baby của mình đang có giá thấp nhất là 100 BABY (khoảng 200$ thời điểm 13/12/21) . Ngoài ra bạn cần chú ý tới Score (tổng số điểm của baby) để định giá baby của mình thêm chính xác hơn.

Để lọc tìm mua Baby NFT dựa theo Level, chủng loại và các chỉ số mong muốn bạn cũng lọc tìm theo cách trên để tìm mua được NFT ưng ý nhé.

Giá baby giống con của mình LEVEL 2 là 350 BABY ~700$

Mình đã upgrade lên Level 2 cho Baby, tốn 20.000 MILK = 450$ (0.02244$/1 token MILK) . Giá Mint đập hộp cho baby130$ (2.545$/1 token BABY). Tổng cộng vốn cho con đó là 580$. Vậy giá tại thời điểm mình mua baby và upgrade so với giờ nếu mình đăng bán trên chợ sẽ được khoảng 350 BABY = 700$ . Lãi được 120$. Nhưng mình không bán mà giữ lại để cho nó đào trong nhà máy dành cho baby LV 2, sản lượng token MILK 1 ngày nó đào được khoảng 1500 MILK = 20$/1 ngày.

Tính ra là 1 tháng nữa mình sẽ hoàn vốn và bắt đầu nhận lãi (nếu giá vẫn như hiện tại). Cũng may mắn ở lần mở Mint NFT thứ 2, mình đã gặp được con đủ chỉ số vàng lên cấp 2. Nhiều bạn mình thấy mở 1 lần 5-10 con mà toàn ra con có chỉ số thấp ko đủ điều kiện up level để vào nhà máy LV2. Game "The crypto you" này còn được gọi là trò chơi xổ số khi yếu tố may rủi cũng nhiều như trò Bombcrypto.

=> CÁCH TÍNH ROI - PROFIT CỦA BABY KHI DAILY MINING TRONG "THE CRYPTO YOU"

Bạn có thể tính toán ROI , bao nhiêu ngày thì hoàn vốn dựa trên tổng số tiền đã bỏ ra mua baby và các chỉ số của baby đang có tại trang web này: https://thecryptoyou.online/mining-calculator

Click vào Add Baby >> điền thông tin NFT Baby của bạn như ví dụ phía dưới

Mục Total Cost là tổng số vốn bạn đã bỏ ra để mua NFT baby. Sau khi điền hết thông tin của baby, web sẽ thống kê và tính toán Profit, ROI cho bạn.

Ở trên là hướng dẫn chi tiết cách mua Baby trong game NFT The Crypto You của sàn Babyswap. Hy vọng bạn sẽ đập hộp được 1 em bé xịn sò có các chỉ số cao để up lên LEVEL và kiếm thiệt nhiều tiền về cho bạn.


5.HƯỚNG DẪN "CLAIM" MILK TRONG CHẾ ĐỘ "DAILY MINING" ĐẠT LỢI NHUẬN NHẤT

Khi bạn cho baby NFT vào nhà máy đào MILK, bạn cần theo dõi chỉ số Mining Ratio tại : https://thecryptoyou.online/mining-calculator . Trước 19h hàng ngày bạn nên vào xem 1 lần. Nếu thấy chỗ Realtime: +xx% màu xanh thì để sau 19h hãy Claim token MILK, còn nếu thấy -xx% màu đỏ thì Claim trước 19h để bảo toàn số token MILK baby đã đào được. Nếu không claim theo quy luật như trên, bạn sẽ bị trừ % lượng MILK theo số % sau chữ Realtime: xx% màu xám. Bên đội dev đặt ra quy luật vậy để tránh lạm phát, xả MILK ra trên sàn.

Ở trên là bảng token MILK đào được theo từng Level của baby. Chú ý mục Mining Ratio (ảnh bên trái) chính là sản lượng token MILK tối đa bạn nhận được trong ngày. Ở ví dụ trên là 55% lượng token có thể đào được trong ngày hôm đó.

Ví dụ mình có con baby NFT Level 2 với chỉ số vàng cao nhất là 89, theo bảng trên thì 1 ngày nó sẽ đào được 1711 MILK. Nhưng bên Mining Ratio hiện 55% là ngày hôm đó bạn sẽ nhận được 1454 MILK . Các baby Level >2 ít ảnh hưởng bởi Mining Ratio, chỉ có các baby LV1 là bị ảnh hưởng nhiều nhất. Vì vậy sẽ rất có lợi nếu bạn upgrade lên level cho baby NFT của mình.

Sắp tới The Crypto You mở chế độ PVE, PVP... tới đó mình sẽ cập nhật thêm cách chơi trong chế độ đó. Bạn nhớ theo dõi bài viết này nhé !


6.HƯỚNG DẪN CHƠI "THE CRYPTO YOU" TRONG CHẾ ĐỘ PVE

♻️ CHẾ ĐỘ PVE SẼ DIỄN RA VÀO NGÀY: 24/12/2021 (ngay trúng Noel)
Ⓜ️ Chi phí vé tham dự PVE:
- Thiên nga đen Lv1-2.000 MILK / mỗi trận
- Thiên nga đen Lv2-4.000 MILK / mỗi trận
- Thiên nga đen Lv3-10.000 MILK / mỗi trận
- Thiên nga đen Lv4-20.000 MILK / mỗi trận
- Thiên nga đen Lv5-50.000 MILK / mỗi trận
🔰 Luật chơi PVE:
1. Bạn cần 3 nhân vật Baby NFT trong 1 trận đấu PVE. Tất cả 3 nhân vật này cần phải là các nhân vật khác nhau !
*Ví dụ: Bạn không thể có 2 Bitcoin Holder trong một đội cho 1 trận chiến. Vì vậy, cách phối team là chính là mấu chốt !! Tất cả các NFT baby có một số nhân vật là Pháp sư, một số là Chiến binh, một số là Người chữa lành. Sử dụng chiến thuật, cách sắp xếp đội hình để tìm ra combo tốt nhất và đánh bại kẻ thù.


❗ HỎI: Nếu tôi có 3 nhân vật lv2 và người khác có 3 nhân vật lv5, liệu chúng ta có cùng kẻ thù và phần thưởng (Key mở rương, token MILK / BABY, NFT: baby, thú nuôi, trang bị) có giống nhau hay có sự khác biệt nào ko?


❗ TRẢ LỜI:

2. Các NFT baby của chúng ta không chỉ có cấp độ, mà kẻ thù cũng có cấp độ! Bạn có thể chọn cấp độ mà b muốn chiến đấu, sẽ có tổng cộng 5 cấp độ. Nếu bạn chọn cấp độ cao hơn, bạn sẽ có phần thưởng cao hơn (Key mở rương, token MILK / BABY, NFT: baby, thú nuôi, trang bị), nhưng tất nhiên sẽ khó chiến thắng hơn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có đội hình đủ mạnh.

3. Mỗi NFT baby sẽ được đấu tối đa 3 trận mỗi ngày cho LV1 - LV3, từ LV 4 trở đi được đấu số trận nhiều hơn dựa vào số LV đang có (VD: baby LV 4: 4 trận, baby LV5: 5 trận....)

Hiện game đang còn rất mới, các chế độ chơi PVE, PVP... còn đang cập nhật. Nếu sau này game ra mắt đầy đủ các tính năng, các chế độ chơi được hoàn thiện thì mình tin rằng khi đó token MILK và BABY sẽ tăng giá hơn bây giờ rất nhiều.

Chế độ PVE ra mắt dự là MILK sẽ khan hiếm khi người chơi tham gia PVE phải trả phí MILK 1 lần cho 1 trận đấu từ 2.000-50.000 MILK tùy độ khó của game. Vì vậy bạn cần trữ MILK trong ví metamask của mình thật nhiều cho trận đấu. 

Chúc bạn may mắn và kiếm được thật nhiều tiền từ The Crypto You này nhé!

Chơi game The Crypto You kiếm tiền
  • Độ uy tín (Đây là 1 game riêng của sàn BabySwap)
  • Thời gian hoàn vốn 1 tháng
  • Thuộc dòng game Metaverse
  • Thanh khoản rút tiền nhanh
  • Cộng đồng The Crypto You lớn mạnh (Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Philippines)
5.0

Summary

The Crypto You là Trò chơi Baby Metaverse đầu tiên trên blockchain thuộc hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC). Game thủ có thể triệu hồi các nhân vật, hoàn thành nhiệm vụ khai thác hằng ngày, chinh phục Lực Lượng Hắc Ám, cướp được các vật phẩm quý hiếm để chơi và kiếm thu nhập.
Đây là game riêng của sàn BabySwap với vốn hóa ~$316,360,271$, thuộc top 10 sàn giao dịch trên Coinmarketcap.com. Game sử dụng token nền tảng BABY và token riêng của game là đồng MILK, cả 2 token hiện đang được list trên các sàn giao dịch lớn như Pancakeswap, Babyswap….

Leave a Reply

Scroll to Top