Tham Gia Thành Viên Nhóm Học Chung Cùng Mi Nu Đỗ

Xin trân trọng thông báo! Mi Nu Đỗ và các bạn cộng sự chính thức ra mắt Nhóm Học Chung .Tại đây khi tham gia vào Nhóm Học Chung bạn sẽ TIẾT KIỆM ĐƯỢC 99% HỌC PHÍ khi học các khóa học tại Edumall.vn, Kyna.vn, Unica.vn, Hanhtrangsong.vn, Udemy.com, Myclass.vn, Alada….. Tất cả các khóa học trong Nhóm Học Chung này đều do mình và các bạn cộng sự chọn lọc ra những khóa học hay và chất lượng nhất về MMO để đăng ký học và cùng nhau đóng góp vào Nhóm Chung. Với mục đích CHIA SẺ CHO NÓ RẺ, các bạn khi tham gia vào nhóm sẽ không mất quá nhiều tiền khi đăng ký học riêng lẻ từng khóa trên các trang Edumall, Kyna, Unica, Alada... 


1.BẠN ĐƯỢC NHỮNG QUYỀN LỢI GÌ KHI THAM GIA NHÓM HỌC CHUNG ?

 • check
  Bạn sẽ được học hơn 200 khóa học trên các trang Edumall.vn, Kyna.vn, Unica.vn, Hanhtrangsong.vn, Udemy.com, Myclass.vn, Alada.....mà Nhóm Chung đang có. Nếu bạn mua tất cả các khóa học đó, bạn phải mất hơn 50 triệu đồng, nhưng tại Nhóm Chung này bạn chỉ phải trả có 500 nghìn đồng và được học hết tất cả. Nếu có COUPON GIẢM GIÁ 50%, bạn còn được giảm thêm 250.000 đồng nữa.
 • check
  Tất cả các khóa học đang có đều được liệt kê đầy đủ tại đây, bạn sẽ được học tất cả các khóa đó. Với thư viện khổng lồ có tới hàng trăm nghìn khóa học thuộc MMO, SEO, Designer, Thiết kế Web, Lập trình, Tiếng Anh... sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu Học và Làm MMO của bạn.
 • check
  Nhóm còn liên tục mua và bổ sung thêm nhiều khóa học mới và nâng số lượng khóa học trong tương lai lên hàng nghìn khóa nữa. Bạn sẽ được học tất cả các khóa đang có và tương lai sẽ có HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ mà không cần phải đóng thêm tiền. 
 • check
  Bạn được học các khóa học được bán chạy nhất trên Edumall.vn, Kyna.vn, Unica.vn, Hanhtrangsong.vn, Udemy.com, Myclass.vn ….. và được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi như là bạn tự đăng ký.
 • check
  Thời gian học là mãi mãi và KHÔNG GIỚI HẠN số lần học / 1 bài giảng. Ngoài ra nhóm cũng sẽ upload tất cả các khóa học lên Drive để bạn có thể tải về máy tính lưu trữ và học bất cứ khi nào bạn muốn.

2.HÌNH THỨC THAM GIA ?

Có 2 hình thức tham gia vào Nhóm Học Chung:

 

1. THAM GIA KHÔNG PHẢI ĐÓNG PHÍ

 

Bạn có thể tham gia theo hình thức đóng góp khóa học, tài liệu, tài nguyên mà bạn đang có hay sưu tập được vào thư viện chung của nhóm mà không cần phải đóng phí. Đây là hình thức mình rất khuyến khích bạn tham gia vì Nhóm Học Chung MINUDO xuất phát từ mô hình cùng nhau đóng góp tài liệu để học chung cho rẻ.

*Lưu ý về tham gia thành viên theo hình thức đóng góp tài liệu:

➡ Tài liệu, hoặc tài nguyên của bạn hiện chưa có trong thư viện Nhóm Chung, do vậy nếu nhiều người cùng có tài liệu giống nhau thì ai đóng góp sớm trước thì sẽ được tham gia thành viên tại Nhóm Chung mà không cần đóng phí.

➡ Team Nhóm Chung có quyền từ chối những tài liệu kém chất lượng hoặc tài liệu kiếm tiền online theo các hình thức không bền vững… mong các bạn thông cảm !


2. THAM GIA ĐÓNG PHÍ

Để tham gia thành viên, bạn cần đóng một khoản phí rất nhỏ. Phí này dùng để đầu tư mua các khóa học chất lượng khác bổ sung thêm vào nhóm cũng như để duy trì và phát triển Nhóm Học Chung thành một nơi tốt nhất: nơi các thành viên có thể học tập những kiến thức, kỹ năng MMO, xây dựng online business thành công với chi phí rẻ nhất.

💲 ĐÓNG PHÍ 1 LẦN DUY NHẤT: 500.000đ / 1 Thành Viên Vĩnh Viễn

Chuyển Khoản Ngân Hàng

 • Vietcombank: 0561000518078
 • Chủ tài khoản: Đỗ Lâm Tường Vy

Thanh Toán An Toàn Qua PayPal: 25$
Thanh Toán An Toàn Qua Ngân Lượng & Bảo Kim

Thanh toán an toàn với Bảo Kim !

Thanh Toán Bằng Thẻ Cào Điện Thoại

 • Giá trị thẻ cào = 550.000đ (đã bao gồm phí các loại)

Ngoài 2 cách trên, bạn cũng được Tham gia Thành Viên Miễn Phí nếu mua Tài Khoản Google Drive Unlimited Thời Hạn Vĩnh Viễn tại MINUDO.ORG. Bạn vừa được học lại vừa có nơi để lưu trữ trực tuyến các tài liệu có giá trị trong Nhóm Học Chung. Bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay cùng chúng tôi ?


Nếu Nhóm Học Chung này chưa thỏa mãn sự hiếu học của bạn thì bạn có thể tham khảo thêm COMBO 3 TRONG 1 .COMBO này bao gồm: (1000+)Khóa Học KOSS VIP Kỹ Năng + (30+)Khóa Học VideoMMO + Tài khoản Drive Vĩnh Viễn

SỰ KHÁC NHAU GIỮA KOSS VIP KỸ NĂNG VÀ NHÓM HỌC CHUNG?

KOSS VIP KỸ NĂNG

 • Có nhiều khóa học hơn (1000 khóa học)
 • Chỉ được xem và học online
 • Giá tiền cao hơn.

NHÓM HỌC CHUNG

 • Có ít khóa học hơn (200 khóa học)
 • Có thể tải khóa học về máy tính lưu trữ
 • Giá tiền thấp hơn (250k nếu có COUPON)
Đăng Ký Thành Viên Nhóm Học Chung MINUDO.ORG
 • Nội Dung Khóa Học Đầy Đủ
 • Khóa Học Tải Về Máy Được
 • Luôn Cập Nhật Khóa Học Mới
4.95

Tóm tắt

⛔️ NHÓM HỌC CHUNG MINUDO.ORG CÓ GÌ?

Bạn sẽ được học hơn 200 khóa học trên các trang Edumall.vn, Kyna.vn, Unica.vn, Hanhtrangsong.vn, Udemy.com, Myclass.vn, Alada…..mà Nhóm Học Chung đang có. Nếu bạn mua tất cả các khóa học đó, bạn phải mất hơn 50 triệu đồng, nhưng tại Nhóm Chung này bạn chỉ phải trả có 500 nghìn đồng và được học và tải về tất cả. Nếu có COUPON GIẢM GIÁ 50%, bạn còn được giảm thêm 250.000 đồng nữa.

Sending
User Rating 3 (2 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

Sending