TOP 6 Đồng Coin Nên Đầu Tư Và Hold Dài Hạn – Sàn Binance.com

Quý 1 đầu năm 2018, thị trường Crypto đỏ lửa khi các đồng coin thi nhau rớt giá. Từ đồng BTC vua đến đồng ETH hay các Altcoin đều sụt giá mạnh. Nếu nhìn lại lịch sử phát triển của Crypto, ta dễ dàng thấy Quý 1 (tháng 1-3) năm nào các đồng coin cũng đều sẽ rớt giá như vậy. Và thị trường sẽ dần hồi phục, side way vào Quý 2 – 3 và phát triển mạnh mẽ vào Quý 4 (thời điểm cuối năm). Vì thế thời điểm này (cuối tháng 3) là thời điểm tốt nhất để chúng ta “shopping” , đầu tư mua các đồng coin giá đáy (giá rẻ) và hold đến cuối năm, đợi giá tăng lên thì bán ra và kiếm lời.

Vì sao bài viết này lại lựa chọn Binance là sàn để mua coin và trữ dài hạn ?

Binance là 1 sàn giao dịch tiền điện tử tầm cỡ thế giới khá mới với đội ngũ đến từ Trung Quốc. Mới chỉ ra mắt từ tháng 7/2017, tuy nhiên hiện tại lượng giao dịch trên Binance đã đạt hơn 500 triệu USD mỗi ngày. Trader nhiều nhất đến từ Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Tất cả các quốc gia khác trên thế giới (Bao gồm Việt Nam), đều xem Binance là 1 sự lựa chọn mới, thay thế các sàn lớn thu phí cao hiện tại.

Với giao diện hiện đại, dễ sử dụng, trải nghiệm người dùng cực tốt & phí giao dịch siêu rẻ, Binance rất có tiềm năng lớn vượt qua các sàn giao dịch lớn như Bittrex & Poloniex.

Để có thể mua bán và giao dịch được trên sàn Binance, bạn nên đăng ký cho mình một tài khoản tại đây.

→BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM: Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Sàn BINANCE.COM Toàn Tập

Sau đây là TOP CÁC ĐỒNG COIN NÊN MUA VÀ HOLD DÀI HẠN (>6 tháng) TRÊN SÀN BINANCE.COM. Tùy vào số vốn bạn đang có mà lựa chọn mua đồng coin nào cho hợp lý. Nếu vốn ít bạn có thể mua ADA, CMT. Vốn trung bình thì mua BNB, ETC. Vốn cao xíu thì mua BTG, BCH, BTC, ETH… hoặc có điều kiện thì chia ra mua mỗi loại 1 ít cất để đó, tới cuối năm bạn sẽ thấy tài sản của mình được X bao nhiêu lần.

1. ĐỒNG BNB – BINANCE COIN

BNB là đồng coin riêng của sàn Binance.com . Vì là coin sàn nên giá trị đồng coin tăng hay giảm phụ thuộc vào tổng số lượng giao dịch và vốn hóa trên sàn. Binance hiện tại là một sàn rất lớn và có độ uy tín cao, với số lượng giao dịch hàng ngày đạt hơn 500 triệu đô la mỗi ngày. Lượng người giao dịch đến từ các quốc gia lớn và phát triển mạnh về Crypto như Mỹ, Nhật, Hàn, Trung Quốc và cả Việt Nam…

Hơn nữa nếu ai sở hữu đồng BNB và giao dịch trên sàn Binance.com thì đều giảm được tiền phí giao dịch đáng kể so với các sàn lớn có phí cao như Bittrex & Poloniex… Đây là một đồng coin có tính thanh khoản và ứng dụng cao mà bạn không thể không đầu tư, và hiện tại giá của 1 BNB = 10.48$ (thời điểm viết bài 31/3/2018)

NHÌN LẠI BIỂU ĐỒ LỊCH SỬ:

Nếu xem biểu đồ giá của đồng BNB dưới đây, ta có thể thấy đỉnh điểm giá cao nhất của đồng BNB là 24.46$ / 1 BNB vào ngày 12/1/2018. Nếu bạn mua trữ coin BNB ngay bây giờ (31/3/2018) với giá 10.48$ / 1BNB, chỉ cần giá BNB tăng lại đỉnh cũ thì bạn cũng đã lãi X2 lần tài sản.


2. ĐỒNG CMT – CYBERMILES

Đây là 1 đồng coin khá HOT khi ra mắt bán ICO thời điểm cuối năm 2017. Bạn có thể xem lại bài viết về “Đầu Tư CMT – CYBERMILES” trên blog. Sau khi kết thúc bán ICO và coin được list trên sàn Binance.com thì giá trị đã tăng gấp 4-5 lần khi mua ICO (0.05$ / 1 CMT). Đỉnh cao nhất của CMT là 0.6$ / 1 CMT. Giá hiện tại đang là 0.09$ / 1 CMT. Đây là 1 đồng coin rất tiềm năng và còn phát triển, giá sẽ tăng lên nữa trong tương lai mà bạn cũng không nên bỏ qua.

NHÌN LẠI BIỂU ĐỒ LỊCH SỬ:

Hình dưới bạn có thể thấy giá đỉnh cao nhất của CMT là 0.6$ / 1 CMT vào ngày 8/1/2018. Nếu bạn mua CMT ngay bây giờ với giá 0.09$(31/3/2018) thì khi giá leo lên lại đỉnh cũ là bạn có thể X6 lần tài sản.


3. ĐỒNG ADA – CARDANO

Cardano là gì?

Cardano được viết tắt là ADA hay tên thường gọi là Cardano Coin. Theo lý giải, Cardano cũng được coi là một đồng tiền kỹ thuật số, nó là một dự án Blockchain chạy trên nền mã nguồn mở Cryptocurrency. Khác với những đồng Coin khác sử dụng thuật toán PoW, Cardano là Blockchain đầu tiên sử dụng thuật toán PoS.

Nhờ dựa vào phát triển nền tảng của Hợp đồng thông minh, Cardano cung cấp các tính năng cao cấp hơn bất kỳ giao thức nào đã phát triển trước nó. Đồng tiền ảo Cardano vừa ra mắt trên sàn giao dịch Bittrex không lâu nhưng đã nhanh chóng chứng minh được giá trị của mình khi có khối lượng giao dịch mua bán tăng vọt.

Cardano Coin do ai sáng lập ?

Dự án Cardano bắt đầu được phát triển từ năm 2014 bởi 3 tổ chức: Cardano Foundation, IOHK, Emurgo. Trong đó Cardano Foundation là cơ quan tiêu chuẩn độc lập có trụ sở tại Thụy Sỹ. Sứ mệnh của cơ quan này là trợ giúp cộng đồng người sử dụng Cardano, đồng thời tổ chức này còn có nghĩa vụ làm việc với các cơ quan chức năng về các vấn đề pháp lý và thương mại.

Công ty IOHK đã quá quen thuộc với nhiều người, đây là Công ty nghiên cứu và phát triển Cryptocurrency hàng đầu. Trách nhiệm của IOHK là giữ hợp đồng và phát triển nền tảng này cho đến năm 2020.

Emurgo là đối tác chính của Carnado, tổ chức này có nhiệm vụ hỗ trợ đầu tư vốn cho các doanh nghiệp mới thành lập và hỗ trợ các dự án xây dựng trên Carnado Blockchain.

Hiện tại đồng Cardano đang có giá là 0,15 USD (31/3/2018). Theo các chuyên gia tài chính hàng đầu trên thế giới, trong tương lai giá Cardano Coin sẽ tăng trưởng vượt bậc giống như đồng Bitcoin ở thời điểm hiện tại.

NHÌN LẠI BIỂU ĐỒ LỊCH SỬ:

Hình dưới bạn có thể thấy giá đỉnh cao nhất của ADA là 1.22$ / 1 ADA vào ngày 4/1/2018. Nếu bạn mua ADA ngay bây giờ với giá 0.15$(31/3/2018) thì khi giá leo lên lại đỉnh cũ là bạn có thể X8 lần tài sản.


4. ĐỒNG BCH – BITCOIN CASH

Bitcoin Cash là gì?

Bitcoin Cash được chính thức phát hành vào ngày 01/08/2017 – tức là chỉ cách đây vài tháng – tách ra sau đợt hard fork của Bitcoin.

Bitcoin đã vô cùng đau đầu vì giới hạn tối đa của 1 block chỉ là 1MB, thực hiện được 3 giao dịch trong 1 giây. Trong khi đó Bitcoin lại phát triển quá nhanh và ngày càng có nhiều nhà đầu tư dòm ngó đến đồng tiền này, giao dịch càng nhiều thì Bitcoin càng không thể kham nổi. Vì vậy, tình trạng tắc nghẽn blockchain khiến nhiều người phải chờ đợi quá lâu, từ đó hard fork mới được ra đời để giải quyết vấn đề này, họ tách Bitcoin ra thêm một nhánh với tên gọi Bitcoin Cash.

Tóm lại có thể hiểu đơn giản BCH là em của đồng BTC – BITCOIN ra đời với những cải tiến tốt hơn về công nghệ, tốc độ xử lý, phí giao dịch rẻ hơn so với đồng anh.

Lý do Bitcoin Cash ra đời là gì?

Vấn đề lớn nhất của đồng tiền ảo Bitcoin từ khi ra đời đến nay chính là kích thước Block, giới hạn tối đa 1MB/Block hoặc 3 giao dịch mỗi giây. Mặc dù có thể dùng kỹ thuật đơn giản để nâng cao giới hạn này nhưng sau nhiều năm tranh luận, cộng đồng vẫn không thể đạt được sự đồng thuận.

Bitcoin Cash ra đời mang theo 3 tính năng có thể giải quyết vấn đề này:

  1. Bitcoin Cash cung cấp kích thước Block lớn hơn với 8MB.
  2. Bitcoin Cash cung cấp replay protection và wipeout protection. Chữ ký giao dịch có một chút khác biệt và block fork phải lớn hơn 1MB.
  3. Bitcoin Cash cung cấp một cách để điều chỉnh độ khó Proof-Of-Work nhanh hơn so với khoảng thời gian điều chỉnh độ khó Block hồi năm 2016 được tìm thấy trong Bitcoin.

NHÌN LẠI BIỂU ĐỒ LỊCH SỬ:

Hình dưới bạn có thể thấy giá đỉnh cao nhất của BCH là 4091$ / 1 BCH vào ngày 21/12/2017. Nếu bạn mua BCH ngay bây giờ với giá 719$(31/3/2018) thì khi giá leo lên lại đỉnh cũ là bạn có thể X5,6 lần tài sản.


5. ĐỒNG BTG – BITCOIN GOLD

Bitcoin Gold là gì?

Sau đợt Hardfork đầu tháng 8/2017 của Bitcoin Cash thì tháng 11/2017 người anh em tiếp theo được sinh ra đó chính là Bitcoin Gold.

Bitcoin Gold (BTG hay Bgold) là một sản phẩm của Jack Liao (CEO công ty LightningAsic chuyên sản xuất thiết bị khai thác mỏ ở Hồng Kông) ra mắt ngày 25/10/2017 sau đợt hard fork Bitcoin. Các nhà phát triển của đồng tiền ảo Bitcoin Gold đang làm việc để giải quyết các vấn về khai thác mỏ bằng cách thay đổi thuật toán proof-of-work.

Trong khi, muốn thay đổi thuật toán proof-of-work cần phải có một hard fork và BTG coin đã quyết định đi theo hướng thay đổi này. Proof of work mà Bitcoin Gold đã chọn là Equihash – một thuật toán bộ nhớ cứng có khả năng chống ASIC tương tự của Zcash, với ý tưởng này các nhà khai thác mỏ sử dụng CPU và GPU cũng có thể khai thác được.

Một trong những lý do chính được nhắc tới nhiều nhất chính là việc thay đổi cơ cấu đào Bitcoin hiện tại:

  • Thứ 1: Bitcoin Gold muốn thay đổi cách thức hoạt động đào tiền (Minning) bằng cách cải tiến phương thức đào cũng như giúp cho mạng lưới được tốt hơn. Chính xác là họ muốn loại bỏ các giá trị độc quyền của chip ASIC.
  • Thứ 2: Bằng cách phát triển lại hệ thống phần quyền, Bitcoin Gold muốn thu hút thêm nhiều nhà đầu tư vào hệ thống đào Bitcoin và tạo cho Bitcoin Network trở nên bình đẳng hơn.
  • Đại ý mục đích của Bitcoin Gold là làm thế giới tiền điện tử trở nên tốt đẹp hơn, không phụ thuộc quá nhiều một công ty hay một tổ chức nào đó.

Nhưng quan trọng nó vẫn được sinh ra từ Bitcoin, chính vì vậy các tính năng đều như Bitcoin. Khác biệt quan trọng nhất chính là tư tưởng, triết lý. Tóm lại có thể hiểu BTG là em thứ của đồng BTC – BITCOIN ra đời với những cải tiến tốt hơn đồng anh BTC.

NHÌN LẠI BIỂU ĐỒ LỊCH SỬ:

Hình dưới bạn có thể thấy giá đỉnh cao nhất của BTG là 463$ / 1 BTG vào ngày 20/12/2017, có lúc lên 500$ / 1BTG. Nếu bạn mua BTG ngay bây giờ với giá 45.71$ (31/3/2018) thì khi giá leo lên lại đỉnh cũ là bạn có thể X10 lần tài sản.


6. ĐỒNG ETC – ETHEREUM CLASSIC

Ethereum Classic (ETC) là gì ?

Ethereum Classic (ETC) là một loại cryptocurrency nó được phát triển và tạo ra từ công nghệ blockchain của Ethereum (ETH). Nó cung cấp một cỗ máy ảo hoàn toàn Turing phi tập trung – hệ thống máy ảo EVM (EVM) và có thể thực thi các nguyên bản bằng cách sử dụng một mạng lưới các giao điểm công cộng quốc tế. Ethereum Classic cũng cung cấp một mã giá trị được gọi là “Ether cổ điển”, có thể được chuyển đổi giữa các thành viên tham gia và được sử dụng để trả công cho các thợ đào giúp thực hiện việc tính toán. Gas, là một cơ chế định giá giao dịch nội bộ, được sử dụng để ngăn chặn thư rác trên mạng và phân bổ các nguồn lực tương ứng được khuyến khích theo yêu cầu. Đây là mật mã lớn thứ 5 của thị phần. Tóm lại có thể hiểu ETC là em của đồng ETH – ETHEREUM ra đời với những cải tiến tốt hơn đồng anh ETH của nó.

Tại sao Ethereum classic lại ra đời ?

Có thể nói, phiên bản Hard fork lần 2 của đồng Ethereum được quan tâm rất nhiều, xảy ra nhiều tranh cãi, vụ việc này đã khiến cộng đồng sử dụng Ethereum tách ra thành 2 nhóm.

Dưới đây là quan điểm của người dùng không đồng ý Hard Fork:

– Tất cả những sự việc xảy ra vừa qua với Blockchain không bị can thiệp và không thể can thiệp được

– Mật mã phải là luật, theo các điều khoản sử dụng của quỹ DAO dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào

– Đây được xem như một cuộc giải cứu cho các nhà đầu tư Ethereun

– Việc đưa ra quyết định hoàn lại tiền sẽ gây tỷ giá Ethereum sụt giảm

Còn đây là những quan điểm đồng tình với Hard Fork:

– Mật mã là luật: Như vậy thì quá cứng rắn ở thời điểm hiện tại, số đông sẽ là tiếng nói của hầu hết mọi người

– Hacker không thể có lợi nhuận, không đẹp phép có lợi từ việc lấy cắp, điều này vi phạm đạo đức và cộng đồng phải can thiệp

– Nếu xem như đầy là cuộc giải cứu nhà đầu tư thì không phải, chỉ là hoàn tra tiền

– Giá trị của Ethereum sẽ bị tổn hại khi nó nằm trong tay một người như vậy

– Chúng ta cần phải hành động bởi vì số tiền này quá lớn

– Nếu không nhanh tay xử lý thì việc này rất có thể xảy ra lần thứ 2

Và từ đó Ethereum Classic được ra đời

NHÌN LẠI BIỂU ĐỒ LỊCH SỬ:

Hình dưới bạn có thể thấy giá đỉnh cao nhất của ETC là 45.51$ / 1 ETC vào ngày 14/1/2018. Nếu bạn mua ETC ngay bây giờ với giá 14.44$ (31/3/2018) thì khi giá leo lên lại đỉnh cũ là bạn có thể X3 lần tài sản.


7. KẾT LUẬN

TOP 6 các đồng coin được liệt kê ở trên đều có trên Binance.com và đều là những đồng coin rất tiềm năng và dự đoán sẽ phát triển mạnh vào cuối năm. Bạn cần mua HOLD DÀI HẠN NGAY LÚC NÀY (>6 tháng) . Ở trên mình chỉ phân tích dựa vào đỉnh giá cũ của chúng. Chỉ cần giá coin tăng lên chạm đỉnh cũ từng có là chúng ta đã lãi rất nhiều lần rồi, chứ chưa kể đến khả năng vượt đỉnh giá cũ và tăng lên thêm nhiều lần nữa, khi mà TOP COIN ở trên đều là những coin rất chất lượng và có tính ứng dụng cao.

Thêm nữa các coin phía trên đều là các đồng coin TOP trên Coinmarketcap.com . Bạn sở hữu cho mình những đồng coin như vậy sẽ vô cùng an tâm khi không bao giờ sợ coin bị delist (xóa khỏi sàn) như coin rác hay phải hồi hộp lo âu khi đầu tư Lending và không biết họ sẽ bùm, đóng web vào lúc nào ? Ngoài ra các đồng coin “vua chúa, hoàng hậu” như BTC , ETH, LTC… bạn cũng nên mua và trữ đến cuối năm tùy vào khả năng của bạn khi thời điểm này chính là “thời điểm vàng” để shopping coin.

Sau khi mua xong thì nên cất hết vào ví lạnh Ledger Nano S và đợi tới cuối năm xem lại giá sẽ thấy vô cùng bất ngờ. Nếu bạn chưa có ví lạnh trữ coin thì có thể mua ủng hộ tại blog minudo.org để bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn.

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG PHÁP – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – BẢO HÀNH 1 NĂM

⛔ HỖ TRỢ TỪ MINUDO.ORG:

Những ai đầu tư qua LINK REF BINANCE của minudo.org, vui lòng liên hệ và cung cấp cho mình USER + EMAIL đã đăng ký của bạn để được mình hỗ trợ mua COIN TOP một cách chi tiết nhất. Mình sẽ hỗ trợ qua TEAMVIEW nếu cần thiết !

⛔ CHÚ Ý:

MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ HAY KHÔNG LÀ Ở BẠN. MINUDO.ORG CHỈ CHIA SẺ DỰ ÁN – COIN MÀ MÌNH CHO LÀ TIỀM NĂNG VÀ ĐANG THEO ĐUỔI. MỌI DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐỀU TIỀM ẨN RỦI RO. HÃY TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO HÀNH ĐỘNG VÀ TÚI TIỀN CỦA CHÍNH BẠN.

⛔ CONTACT & SUPPORT:

Leave a Reply

Scroll to Top